GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Xông tắm sau sinh Dao’spa mama - Để kiêng cữ sau sinh không còn là nỗi lo

Dù là sinh con so hay con dạ, kiêng nÆ°á»›c, kiêng cữ tắm gá»™i vẫn luôn là ná»—i ám ảnh thường trá»±c của hầu hết chị em sau sinh. Liệu rằng có giải pháp nào giúp chị em được tắm gá»™i sạch sẽ sau sinh mà lại vẫn an tâm các chứng bệnh hậu sản không ghé thăm hay không?

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

 1. 1.1. Ngược lên Sapa tìm nguồn gốc xông tắm sau sinh Dao’spa mama
 2. 2.2. Thành phần trong Dao’spa mama có gì?
 3. 3.3. Công dụng của Dao’spa mama
 4. 4.4. Cách sá»­ dụng Dao’spa mama
  1. 4.1. 4.1 Lau người
  2. 4.2. 4.2 Xông tắm
 5. 5.5. Những lý do chị em nên chọn Dao’spa mama để chăm sóc bản thân sau sinh

Thấu hiểu được những vất vả của phụ nữ sau sinh, các nhà khoa học thuá»™c bá»™ môn Thá»±c Vật - trường Đại học Dược Hà Ná»™i Ä‘ã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Dao’spa mama - giải pháp xông tắm sau sinh dành riêng cho sản phụ.

 

1. Ngược lên Sapa tìm nguồn gốc xông tắm sau sinh Dao’spa mama

 

Người Dao đỏ có tập quán sinh sống tại các bản làng cheo leo lÆ°ng chừng núi, quanh năm gắn bó vá»›i cỏ cây núi rừng, dá»±a vào rừng để sống. Đặc biệt, họ được biết đến vá»›i nghề “làm thuốc” rất giỏi, am hiểu từng loại cây thuốc và biết cách tận dụng chúng trong cuá»™c sống hàng ngày. Nhiều thế hệ người Dao đỏ nối tiếp vẫn lÆ°u giữ và truyền nhau những bài thuốc bí truyền của dân tá»™c mình, nổi trá»™i nhất là bài thuốc tắm cho phụ nữ sau sinh. 

 

PGS.TS Trần Văn Æ n có hÆ¡n 20 năm gắn bó vá»›i cây thuốc Việt

 

Tình cờ biết đến bài thuốc này, PGS.TS Trần Văn Æ n - trưởng bá»™ môn Thá»±c Vật, trường Đại học Dược Hà Ná»™i cùng các cá»™ng sá»± Ä‘ã quyết tâm nghiên cứu để tìm ra các loại cây thuốc và dược tính của chúng để Ä‘Æ°a bài thuốc đến vá»›i nhiều sản phụ hÆ¡n, giúp họ phần nào giảm bá»›t ná»—i lo sau sinh.

 

Không chỉ tìm ra tên khoa học, dược tính của các loại cây thuốc có trong bài thuốc tắm lá người Dao đỏ, các nhà khoa học còn tìm ra công thức tối Æ°u công dụng của bài thuốc này, giúp chúng có tác dụng vượt trá»™i hÆ¡n hẳn so vá»›i bài thuốc gốc vào năm 2008 và thành phẩm chính là Dao’spa mama. Dá»± án của PGS.TS Trần Văn Æ n và các cá»™ng sá»± mang lại những lợi ích to lá»›n cho cá»™ng đồng và sau Ä‘ó Ä‘ã được chứng nhận là “Äá» tài nghiên cứu cấp Nhà nÆ°á»›c số 18/2008”.

 

2. Thành phần trong Dao’spa mama có gì?

 

Bài thuốc tắm của người Dao đỏ có khoảng 120 cây thuốc. Dao’spa mama có thành phần 100% từ các loại thảo dược được bà con thu hái trá»±c tiếp tại Tả Phìn - Sapa - nÆ¡i các loại thảo dược có dược tính cao nhất cÅ©ng là nÆ¡i phát hiện bài thuốc gốc. 

 

Toàn bá»™ dược liệu trong Dao’spa mama đều được thu hái tại Tả Phìn - Sapa

 

Thành phần nổi bật của Dao’spa mama gồm có:

 

Chùa dù (Elsholtzia penduliflora extract): làm ấm cÆ¡ thể, phòng chống cảm lạnh, chữa cảm cúm.

 

Màng tang (Litsea cubeba extract): diệt khuẩn, trị mụn nhọt, viêm da, trị cảm, phong thấp, sản dịch ứ trệ, Ä‘iều hòa kinh nguyệt, lÆ°u thông khí huyết.

 

Liên đằng hoa nhỏ (Illigera parviflora extract): tán Ä‘á»™c, bổ hÆ°, liệu phong.

 

Cây cÆ¡m cháy (Sambucus javanica extract): khá»­ phong trừ thấp, hoạt huyết tán ứ, giúp phụ nữ sau sinh nhanh sạch sản dịch.

 

Hoa ông lão (Clematis uncinata extract): chữa Ä‘au nhức xÆ°Æ¡ng khá»›p, ê ẩm chân tay, khó tiêu.

 

Ngoài ra Dao’spa mama gồm nhiều loại thảo dược khác đều có công dụng tốt cho phụ nữ sau sinh. Các cây thuốc sau khi thu hái được rá»­a sạch, thái nhỏ, cho vào nồi chiết tạo thành dạng cao lỏng, sau Ä‘ó được loại bỏ các tạp chất và bổ sung má»™t số tinh dầu để tăng tác dụng. Các loại thảo dược được kết hợp vá»›i nhau theo tá»· lệ vàng, bổ trợ cho nhau giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe của sản phụ. TrÆ°á»›c khi Ä‘Æ°a ra thị trường, Dao’spa mama sẽ được kiểm nghiệm để sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất khi đến tay người tiêu dùng.

 

3. Công dụng của Dao’spa mama

 

Được nghiên cứu bài bản, Dao’spa mama mang lại những công dụng vượt trá»™i so vá»›i phÆ°Æ¡ng pháp tắm lá dân gian hoặc các loại lá tắm phÆ¡i khô. Xông tắm vá»›i Dao’spa mama có 3 cÆ¡ chế tác Ä‘á»™ng gồm:

 

- Aromatherapy (HÆ°Æ¡ng trị liệu): Công thức tinh dầu đặc biệt được thiết kế vá»›i 3 tầng hÆ°Æ¡ng giải phóng dần dần trÆ°á»›c, trong và lÆ°u trên da sau khi tắm. Tinh dầu tác Ä‘á»™ng trá»±c tiếp lên não thông qua cÆ¡ quan thụ cảm tại tai - mÅ©i - họng. Ngoài ra, tinh dầu cÅ©ng được hấp thu qua da và đường hô hấp. Liệu pháp này giúp cÆ¡ thể thÆ° giãn, giảm căng thẳng, giảm stress, giúp giải phóng tận cùng các chất thải, chất Ä‘á»™c qua da.

 

- Hydrotherapy (Thủy trị liệu): Nhiệt Ä‘á»™ nÆ°á»›c đủ nóng (42-47 Ä‘á»™ C) giúp lá»— chân lông giãn nở, thải Ä‘á»™c, tăng tuần hoàn dÆ°á»›i da, tạo Ä‘iều kiện tối Æ°u để dược chất và tinh dầu thấm nhanh qua da vào cÆ¡ thể và phát huy tác dụng.

 

- Pharmacotherapy (Dược lý trị liệu): Dao’spa mama sá»­ dụng công thức Ä‘ã được các nhà khoa học trường Đại học Dược Hà Ná»™i sàng lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng. Theo các nghiên cứu, thành phần của cây thuốc thấm qua da, tạo Ä‘iều kiện tối Æ°u để dược chất và tinh dầu thấm nhanh qua da làm giảm các cÆ¡n Ä‘au nhức, há»— trợ hoạt Ä‘á»™ng tim mạch, Ä‘iều hòa trao đổi chất và tăng cường sinh lá»±c.

 

Dá»±a vào 3 cÆ¡ chế trên có thể kết luận Dao’spa mama giúp:

- Làm sạch, làm thÆ¡m, bảo vệ da

- Góp phần giúp thÆ° giãn cÆ¡ thể

 

 

4. Cách sá»­ dụng Dao’spa mama

 

Dao’spa mama có 2 cách sá»­ dụng: lau người và xông tắm. Sản phụ nên kết hợp cả 2 biện pháp này để đạt hiệu quả cao nhất. Cụ thể:

 

4.1 Lau người

 

Áp dụng từ 2h sau khi sinh thường hoặc sau khi Ä‘i từ phòng hậu phẫu về (khoảng 6-8h sau sinh) và những ngày tiếp theo.

 

4.2 Xông tắm

 

Áp dụng sau 3 ngày nếu sinh thường và 7 -10 ngày sau sinh mổ (khi vết mổ Ä‘ã khô).

 

*Liệu trình sá»­ dụng: 

 

+Vá»›i sinh thường bác sÄ© khuyến cáo dùng liệu trình 3 há»™p (1 há»™p để lau người khi ở viện trong những ngày đầu + 2 há»™p để xông tắm khi về nhà).

 

+Trường hợp sinh mổ mất nhiều máu sẽ yếu hÆ¡n so vá»›i sinh thường, các bác sÄ© khuyến cáo nên dùng liệu trình ít nhất là 3 há»™p tùy Ä‘iều kiện sức khỏe của từng người, nếu có Ä‘iều kiện nên xông tắm trong 1 tháng đầu sau sinh (5 há»™p) là tốt nhất.

 

Xông tắm vá»›i Dao’spa mama cách 1 - 2 ngày là tốt nhất.

 

5. Những lý do chị em nên chọn Dao’spa mama để chăm sóc bản thân sau sinh

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lá tắm Dao đỏ không rõ nguồn gốc hoặc không được nghiên cứu bài bản. Dao’spa mama là sản phẩm xông tắm sau sinh DUY NHẤT được các bác sÄ© chuyên khoa sản khuyên dùng vì các lý do:

 

- Dao’spa mama có cÆ¡ sở khoa học rõ ràng, được nghiên cứu và phát triển bởi PGS.TS. Trần Văn Æ n (Trưởng bá»™ môn Thá»±c Vật – Trường đại học Dược Hà Ná»™i) từ bài thuốc tắm của người Dao đỏ tại bản Tả phìn – Sapa, an toàn tuyệt đối vá»›i phụ nữ sau sinh.

 

Dao’spa mama và các chứng nhận giải thưởng

 

- Dao’spa mama Ä‘ã được kiểm chứng lâm sàng về chất lượng và hiệu quả, được Nhà nÆ°á»›c công nhận đề tài nghiên cứu cấp quốc gia số 18/2008.

 

- Thành phần 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm tại bản Tả phìn- Sapa nhÆ° cây CÆ¡m cháy, Liên đằng hoa nhỏ, Hoa ông lão, Chùa dù, Màng tang,… và rất nhiều cây thuốc quý khác, đảm bảo tác dụng vượt trá»™i hÆ¡n bài thuốc gốc.

 

- Dạng cao lỏng dá»… sá»­ dụng, không mất thời gian Ä‘un nấu nhÆ° dạng lá truyền thống, được bổ sung tinh dầu gia tăng tác dụng, loại bỏ hết nhá»±a và tạp chất nên không gây kích ứng hay xỉn màu da khi tắm.

 

- Sản phẩm đạt giấy chứng nhận an toàn của Viện kiểm nghiệm Thuốc Trung Ương – Bá»™ Y Tế, nên các chị em có thể yên tâm sá»­ dụng mà không lo có bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

- Dao’spa mama đạt chứng nhận “Giải thưởng vì sức khỏe cá»™ng đồng”; “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” và Ä‘ã được hàng trăm ngàn mẹ sau sinh tin tưởng sá»­ dụng.

 

Để đặt mua Dao’spa mama chính hãng, chị em có thể đặt mua trên website https://daospamama.net hoặc gọi đến hotline 0982 636 036 / 0911 636 036.

Dao'spa mama

Giải pháp xông tắm sau sinh  phòng ngừa bệnh hậu sản

Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm
 • 1. Sản phẩm uy tín chất lượng - được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Ná»™i.
 • 2. Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn vá»›i sức khỏe người tiêu dùng.
 • 3. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bá»™ Y tế.
 • 4. Được các mẹ bầu lá»±a trọn và tin dùng trong suốt 10 năm qua.

Tin liên quan

Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
//