GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Xông hơ sau sinh - Giải pháp phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh

Để phục hồi sức khỏe và phòng chống các chứng bệnh hậu sản, các chị em nên xông hơ sau sinh, đặc biệt là sử dụng sản phẩm xông tắm sau sinh chuyên dụng.

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

  1. 1.Vì sao các chị em nên xông hơ sau sinh?
  2. 2.Không xông tắm sau khi sinh có ảnh hưởng gì tới người mẹ hay không?
  3. 3.Khi dùng lá tắm hay các bài thuốc xông tắm, cần lưu ý gì?
  4. 4.Sản phẩm nào dùng để xông tắm sau sinh cho chị em tốt nhất trên thị trường?
  5. 5.Công dụng của sản phẩm xông tắm sau sinh Dao'spa mama là:
  6. 6.Gợi ý thời gian sử dụng sản phẩm Xông tắm Dao'spa mama từ các chuyên gia

Sinh con là một thiên sứ cao cả của người phụ nữ, họ đã mang cho đời những thiên thần bé nhỏ, đáng yêu. Họ quả là những người phụ nữ vĩ đại. Mang sứ mệnh lớn như vậy, chúng ta phải biết quan tâm nhiều hơn bởi vì sinh con không hề đơn giản, họ đã phải trải qua cơn đau như trời đánh khi tới ngày sinh, còn nữa sau sinh họ phải chấp nhận sức khỏe cũng như nhan sắc bị xuống cấp. Để phục hồi sức khỏe và phòng chống các chứng bệnh hậu sản, các chị em nên ng hơ sau sinh, đặc biệt là sử dụng sản phẩm xông tắm sau sinh chuyên dụng.

Vì sao các chị em nên xông hơ sau sinh?

 

xông tắm sau sinh

Xông hơ sau sinh rất cần thiết cho chị em sau quá trình "vượt cạn" đầy vất vả

 

Trong quá trình sinh nở, người phụ nữ phải tốn rất nhiều sức lực, nếu không hồi phục sức khỏe thì nguy cơ dễ bị kiệt sức là rất lớn và làm ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc cho bé yêu của bạn. Ngoài ra, sự thay đổi hormon đột ngột sau sinh khiến người phụ nữ dễ rơi vào tâm trạng bất ổn, có thể dẫn đến trầm cảm sau sinh. Vậy nên, để phục hồi lại sức khỏe, tạo cho tinh thần thoải mái, người phụ nữ nên tìm cho mình cho mình liệu pháp tốt nhất.
Một trong những cách được nhiều người sử dụng là xông tắm sau sinh. Đây là kinh nghiệm mà các bà các mẹ đi trước đã áp dụng có công dụng rất hữu hiệu. Nó sẽ giúp loại bỏ khí hư, thanh lọc cơ thể, làm sạch vùng âm đạo, phục hồi nhanh sức khỏe, tạo tinh thần thoải mái. Đó là lý do tai sao các chị em nên xông sau sau sinh.

Không xông tắm sau khi sinh có ảnh hưởng gì tới người mẹ hay không?

Sau khi sinh cơ thể sản phụ tiết ra nhiều mồ hôi và sức đề kháng suy giảm nên rất dễ bị nhiễm khuẩn sau sinh, cũng như dễ mắc các chứng bệnh khác như: đau đầu, đau mỏi vai, đau lưng, cảm cúm, trầm cảm sau sinh,...Nếu chị em không xông tắm sau sinh thì cảm giác mệt mỏi, mất ngủ, đau mỏi chân tay có thể kéo dài, nguy cơ nhiễm khuẩn cũng tăng lên, và đặc biệt nếu kéo dài cảm giác mệt mỏi, khó chịu có thể dẫn đến trầm cảm sau sinh.
Vì vậy, các chị em nên xông tắm sau sinh để cơ thể sạch sẽ, tinh thần thư giãn, thoải mái và phòng chống các chống các bệnh hậu sản…Hơn nữa, sức khỏe của sản phụ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc chăm sóc con cái. 

Khi dùng lá tắm hay các bài thuốc xông tắm, cần lưu ý gì?

 

sử dụng lá tắm xông hơ sau sinh
Đun lá để xông tắm sau sinh cần lưu ý gì?
 

✔ An toàn và Hiệu quả của bài thuốc xông tắm: Để tìm được một bài thuốc vừa an toàn, lại hiệu quả thì không phải là chuyện dễ. Cần phải dựa vào những nghiên cứu khoa học mới có thể tin tưởng được. Hiện nay 
✔ Cần đảm bảo nguyên liệu xông tắm phải an toàn: Khi dùng lá để xông tắm, cần lưu ý cơ thể sản phụ sau sinh rất yếu, dễ bị nhiễm khuẩn nên phải đảm bảo nguyên liệu phải sạch, không bị nhiễm khuẩn.
✔ Sơ chế và đun nấu: Nếu có các loại thảo dược đảm bảo chất lượng thì bạn lại không có thời gian để sơ chế và quan trọng nếu không biết cách chế biến, tắm gội cho sản phụ thì có thể sinh ra tác dụng ngược, làm tăng thêm tình trạng khó chịu. Cần lưu ý nhất là ko lựa chọn các loại lá có lông, vì khả năng gây kích ứng rất cao.
✔ Hãy là người tiêu dùng thông thái: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ăn theo, đặt tên là lá tắm người Dao đỏ nhưng dược liệu lại mua từ Trung Quốc và không rõ hiệu quả, cũng không có bất kỳ nghiên cứu chứng minh tác dụng nào. Chính vì vậy, nên mua các sản phẩm đã được nghiên cứu hiệu quả và đảm bảo chất lượng của các công ty uy tín.

Sản phẩm nào dùng để xông tắm sau sinh cho chị em tốt nhất trên thị trường?

 

xông tắm sau sinh người Dao đỏ

 
Sản phẩm xông tắm sau sinh Dao'spa mama từ bài thuốc tắm người Dao đỏ

 

Sản phẩm xông tắm Dao'spa mama là sản phẩm DUY NHẤT được chính người Dao Đỏ chiết xuất từ các dược liệu quý tại bản Tả Phìn - Sapa

Sản phẩm Xông tắm sau sinh Dao’Spa Mama được chiết xuất từ các loại thảo dược quý do chính những người dân Dao đỏ tại bản Tả Phìn thu hái. Trong đó có nhiều loại thảo dược được thu hái trên đỉnh Phan Xi Păng. Các loại thảo dược đều được nghiên cứu kỹ lưỡg bởi các nhà khoa học từ bộ môn Thực vật thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội và Đại Học Nông Nghiệp I Hà Nội từ năm 2008 trong khuôn khổ đề tài cấp nhà nước (đề tài số 18/2008). Ngoài ra, các sản phầm đều được cân đo theo tiêu chuẩn đã được đăng ký theo cục đo lường chất lượng và đăng ký với sở Y Tế.
Sản phẩm Xông tắm sau sinh Dao'spa mama đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
Sản phẩm xông tắm sau sinh Dao’Spa Mama đã được đăng ký bảo hộ tại Cục SHTT Việt Nam số 114012, được Tổng cục Tiêu chuẩn ĐLCL cấp mã số 89360356
Tác dụng toàn diện tới sức khỏe mẹ sau sinh của sản phẩm Xông tắm sau sinh Dao'spa mama
Sản phẩm xông tắm Dao’Spa Mama là bài thuốc xông tắm sau sinh đặc hiệu của người Dao đỏ - Sapa, nhằm mang lại bộ ba cơ chế trị liệu đặc biệt, bao gồm:
✔ Pharmacotherapy - Dược lý trị liệu: Theo đó, các dược chất được ngấm qua da, đi vào các tĩnh mạch và đi vào máu để mang lại tác dụng.
✔ Aromatherapy - Hương trị liệu: Là phương pháp trị liệu và phòng chống bệnh bằng tinh dầu thiên nhiên. Hương thơm thông qua khứu giác đến trung khu thần kinh trung ương từ đó giảm đau, hạ huyết áp, giảm stress.
✔ Hydrotherapy - Thủy trị liệu: Đây là liệu pháp trị liệu bằng nước nóng dưới hình thức sử dụng lực tác động của nước nước để massage, điều hòa hệ thống tuần hoàn cho mạch máu, thần kinh toàn bộ cơ thể, đem lại cảm giác sảng khoái, thư giãn.
 

xông tắm sau sinh Dao'spa mama

Xông hơ sau sinh bằng Dao'spa mama

tìm hiểu thêm

 hoặc 

đặt hàng ngay

Công dụng của sản phẩm xông tắm sau sinh Dao'spa mama là:

✔ Sản phẩm xông tắm sau sinh Dao’sp mama giúp:

 

- Làm sạch, làm thơm, bảo vệ da

- Góp phần giúp thư giãn cơ thể

Gợi ý thời gian sử dụng sản phẩm Xông tắm Dao'spa mama từ các chuyên gia

Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu phụ sản chia sẻ: sản phẩm xông tắm sau sinh Dao’spa mama có nguồn gốc từ bài thuốc tắm người Dao đỏ với công dụng tuyệt vời giúp cơ thể sản phụ nhanh chóng phục hồi và chống lại các chứng hậu sản. Tuy nhiên, chị em nên chú ý thời gian sử dụng sản phẩm xông hơ sau sinh Dao’spa mama để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Dựa trên quá trình nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu trường Đại học Dược Hà Nội đã đưa ra khuyến cáo và liệu trình sử dụng sản phẩm xông tắm sau sinh Dao'spa mama như sau:
Cách 1: Lau người ngay sau khi sinh ( áp dụng từ 2h đến 3h sau khi sinh)
✔ Bước 1: Chuẩn bị một chậu nhỏ, cho khoảng 2-3 lít nước ấm (nhiệt độ 40oC), sau đó lấy lọ Dao’spa Mama lắc đều, đổ 1/2 hoặc 1/3 lọ Dao'spa mama vào chậu, khuấy đều.

 
chuẩn bị nước xông

Bước 1: Chuẩn bị nước xông
 
✔ Bước 2: Lấy 1 khăn mềm, cho khăn vào chậu để nước tắm từ từ thấm đều vào khăn, vắt bớt nước rồi lau sạch cơ thể. Lau xong không tắm lại bằng nước thường.
 
lau người sau sinh

Bước 2: Lau người
 
Lưu ý: Mỗi ngày lau 1 lần (có thể lau 2 lần), lau theo nguyên tắc từ nơi sạch trước, tức là: đầu tiên lau mặt mũi, sau đó lau vùng ngực và tay, cuối cùng lau vùng dưới của cơ thể để sạch mồ hôi và sản dịch. 
Cách 2: Xông hơ tắm gội bằng xông tắm sau sinh Dao'spa mama

 
chuẩn bị nước xông

Bước 1: Chuẩn bị nước xông
 
✔ Chuẩn bị một chậu có sẵn 5-10 lít nước sôi, sau đó lấy 1 lọ Dao’spa Mama lắc đều cho vào chậu, khuấy đều, xông hơi kĩ trong 5 – 10 phút cho ra mồ hôi toàn thân
 
bước 2
Bước 2: Chùm khăn kín người để xông

✔ Đổ chậu nước xông ra một chậu lớn, pha loãng với nước để được độ nóng vừa phải (khoảng 40oC) lượng nước khoảng 20 lít, sau đó choàng khăn tắm quanh người, dội nước tắm từ từ để thấm đều vào khăn, tắm trong khoảng 5-10 phút
 
bước 3
Bước 3: Dội nước
✔ Tắm xong lấy khăn lau khô người tuyệt đối không tắm lại bằng nước thường.
 
bước 4
Bước 4: Lau người sạch

 
✔ Phù hợp với sản phụ sau sinh 3 ngày nếu sinh thường, sau 7 ngày nếu sinh mổ (sau khi vết mổ đã khô).
 
Sản phẩm Dao'spa mama được phân phối bởi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC KHOA XANH
Địa chỉ: Số 11 dãy A7 khu đô thị Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tư vấn khách hàng: 0982.636.036  Máy bàn: 024.3632.1632

Dao'spa mama

Giải pháp xông tắm sau sinh  phòng ngừa bệnh hậu sản

Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm
  • 1. Sản phẩm uy tín chất lượng - được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Nội.
  • 2. Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
  • 3. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
  • 4. Được các mẹ bầu lựa trọn và tin dùng trong suốt 10 năm qua.

Tin liên quan

Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
Chất lượng, chính hãng 100% Chất lượng, chính hãng 100%
Tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc Tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình
Luôn có nhiều chương trình Luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng
Mua từ 2 hộp sẽ được Mua từ 2 hộp sẽ được miễn phí ship toàn quốc