GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Xông hơ sau sinh - Giải pháp phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh

Để phục hồi sức khỏe và phòng chống các chứng bệnh hậu sản, các chị em nên xông hÆ¡ sau sinh, đặc biệt là sá»­ dụng sản phẩm xông tắm sau sinh chuyên dụng.

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

  1. 1.Vì sao các chị em nên xông hÆ¡ sau sinh?
  2. 2.Không xông tắm sau khi sinh có ảnh hưởng gì tá»›i người mẹ hay không?
  3. 3.Khi dùng lá tắm hay các bài thuốc xông tắm, cần lÆ°u ý gì?
  4. 4.Sản phẩm nào dùng để xông tắm sau sinh cho chị em tốt nhất trên thị trường?
  5. 5.Công dụng của sản phẩm xông tắm sau sinh Dao'spa mama là:
  6. 6.Gợi ý thời gian sá»­ dụng sản phẩm Xông tắm Dao'spa mama từ các chuyên gia

Sinh con là má»™t thiên sứ cao cả của người phụ nữ, họ Ä‘ã mang cho đời những thiên thần bé nhỏ, Ä‘áng yêu. Họ quả là những người phụ nữ vÄ© đại. Mang sứ mệnh lá»›n nhÆ° vậy, chúng ta phải biết quan tâm nhiều hÆ¡n bởi vì sinh con không hề Ä‘Æ¡n giản, họ Ä‘ã phải trải qua cÆ¡n Ä‘au nhÆ° trời Ä‘ánh khi tá»›i ngày sinh, còn nữa sau sinh họ phải chấp nhận sức khỏe cÅ©ng nhÆ° nhan sắc bị xuống cấp. Để phục hồi sức khỏe và phòng chống các chứng bệnh hậu sản, các chị em nên ng hÆ¡ sau sinh, đặc biệt là sá»­ dụng sản phẩm xông tắm sau sinh chuyên dụng.

Vì sao các chị em nên xông hÆ¡ sau sinh?

 

xông tắm sau sinh

Xông hÆ¡ sau sinh rất cần thiết cho chị em sau quá trình "vượt cạn" đầy vất vả

 

Trong quá trình sinh nở, người phụ nữ phải tốn rất nhiều sức lá»±c, nếu không hồi phục sức khỏe thì nguy cÆ¡ dá»… bị kiệt sức là rất lá»›n và làm ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc cho bé yêu của bạn. Ngoài ra, sá»± thay đổi hormon Ä‘á»™t ngá»™t sau sinh khiến người phụ nữ dá»… rÆ¡i vào tâm trạng bất ổn, có thể dẫn đến trầm cảm sau sinh. Vậy nên, để phục hồi lại sức khỏe, tạo cho tinh thần thoải mái, người phụ nữ nên tìm cho mình cho mình liệu pháp tốt nhất.
Má»™t trong những cách được nhiều người sá»­ dụng là xông tắm sau sinh. Đây là kinh nghiệm mà các bà các mẹ Ä‘i trÆ°á»›c Ä‘ã áp dụng có công dụng rất hữu hiệu. Nó sẽ giúp loại bỏ khí hÆ°, thanh lọc cÆ¡ thể, làm sạch vùng âm đạo, phục hồi nhanh sức khỏe, tạo tinh thần thoải mái. Đó là lý do tai sao các chị em nên xông sau sau sinh.

Không xông tắm sau khi sinh có ảnh hưởng gì tá»›i người mẹ hay không?

Sau khi sinh cÆ¡ thể sản phụ tiết ra nhiều mồ hôi và sức đề kháng suy giảm nên rất dá»… bị nhiá»…m khuẩn sau sinh, cÅ©ng nhÆ° dá»… mắc các chứng bệnh khác nhÆ°: Ä‘au đầu, Ä‘au mỏi vai, Ä‘au lÆ°ng, cảm cúm, trầm cảm sau sinh,...Nếu chị em không xông tắm sau sinh thì cảm giác mệt mỏi, mất ngủ, Ä‘au mỏi chân tay có thể kéo dài, nguy cÆ¡ nhiá»…m khuẩn cÅ©ng tăng lên, và đặc biệt nếu kéo dài cảm giác mệt mỏi, khó chịu có thể dẫn đến trầm cảm sau sinh.
Vì vậy, các chị em nên xông tắm sau sinh Ä‘ể cÆ¡ thể sạch sẽ, tinh thần thÆ° giãn, thoải mái và phòng chống các chống các bệnh hậu sản…HÆ¡n nữa, sức khỏe của sản phụ sẽ ảnh hưởng rất lá»›n đến công việc chăm sóc con cái. 

Khi dùng lá tắm hay các bài thuốc xông tắm, cần lÆ°u ý gì?

 

sử dụng lá tắm xông hơ sau sinh
Đun lá để xông tắm sau sinh cần lÆ°u ý gì?
 

✔ An toàn và Hiệu quả của bài thuốc xông tắm: Äá»ƒ tìm được má»™t bài thuốc vừa an toàn, lại hiệu quả thì không phải là chuyện dá»…. Cần phải dá»±a vào những nghiên cứu khoa học má»›i có thể tin tưởng được. Hiện nay 
✔ Cần đảm bảo nguyên liệu xông tắm phải an toàn: Khi dùng lá để xông tắm, cần lÆ°u ý cÆ¡ thể sản phụ sau sinh rất yếu, dá»… bị nhiá»…m khuẩn nên phải đảm bảo nguyên liệu phải sạch, không bị nhiá»…m khuẩn.
✔ SÆ¡ chế và Ä‘un nấu: Nếu có các loại thảo dược đảm bảo chất lượng thì bạn lại không có thời gian để sÆ¡ chế và quan trọng nếu không biết cách chế biến, tắm gá»™i cho sản phụ thì có thể sinh ra tác dụng ngược, làm tăng thêm tình trạng khó chịu. Cần lÆ°u ý nhất là ko lá»±a chọn các loại lá có lông, vì khả năng gây kích ứng rất cao.
✔ Hãy là người tiêu dùng thông thái: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ăn theo, đặt tên là lá tắm người Dao đỏ nhÆ°ng dược liệu lại mua từ Trung Quốc và không rõ hiệu quả, cÅ©ng không có bất kỳ nghiên cứu chứng minh tác dụng nào. Chính vì vậy, nên mua các sản phẩm Ä‘ã được nghiên cứu hiệu quả và đảm bảo chất lượng của các công ty uy tín.

Sản phẩm nào dùng để xông tắm sau sinh cho chị em tốt nhất trên thị trường?

 

xông tắm sau sinh người Dao đỏ

 
Sản phẩm xông tắm sau sinh Dao'spa mama từ bài thuốc tắm người Dao đỏ

 

Sản phẩm xông tắm Dao'spa mama là sản phẩm DUY NHẤT được chính người Dao Đỏ chiết xuất từ các dược liệu quý tại bản Tả Phìn - Sapa

Sản phẩm Xông tắm sau sinh Dao’Spa Mama Ä‘ược chiết xuất từ các loại thảo dược quý do chính những người dân Dao đỏ tại bản Tả Phìn thu hái. Trong Ä‘ó có nhiều loại thảo dược được thu hái trên đỉnh Phan Xi Păng. Các loại thảo dược đều được nghiên cứu kỹ lưỡg bởi các nhà khoa học từ bá»™ môn Thá»±c vật thuá»™c Trường Đại học Dược Hà Ná»™i và Đại Học Nông Nghiệp I Hà Ná»™i từ năm 2008 trong khuôn khổ đề tài cấp nhà nÆ°á»›c (đề tài số 18/2008). Ngoài ra, các sản phầm đều được cân Ä‘o theo tiêu chuẩn Ä‘ã được đăng ký theo cục Ä‘o lường chất lượng và đăng ký vá»›i sở Y Tế.
Sản phẩm Xông tắm sau sinh Dao'spa mama Ä‘ạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của Bá»™ Y Tế
Sản phẩm xông tắm sau sinh Dao’Spa Mama Ä‘ã được đăng ký bảo há»™ tại Cục SHTT Việt Nam số 114012, được Tổng cục Tiêu chuẩn ĐLCL cấp mã số 89360356
Tác dụng toàn diện tá»›i sức khỏe mẹ sau sinh của sản phẩm Xông tắm sau sinh Dao'spa mama
Sản phẩm xông tắm Dao’Spa Mama là bài thuốc xông tắm sau sinh đặc hiệu của người Dao đỏ - Sapa, nhằm mang lại bá»™ ba cÆ¡ chế trị liệu đặc biệt, bao gồm:
✔ Pharmacotherapy - Dược lý trị liệu: Theo Ä‘ó, các dược chất được ngấm qua da, Ä‘i vào các tÄ©nh mạch và Ä‘i vào máu để mang lại tác dụng.
✔ Aromatherapy - HÆ°Æ¡ng trị liệu: Là phÆ°Æ¡ng pháp trị liệu và phòng chống bệnh bằng tinh dầu thiên nhiên. HÆ°Æ¡ng thÆ¡m thông qua khứu giác đến trung khu thần kinh trung Æ°Æ¡ng từ Ä‘ó giảm Ä‘au, hạ huyết áp, giảm stress.
✔ Hydrotherapy - Thủy trị liệu: Đây là liệu pháp trị liệu bằng nÆ°á»›c nóng dÆ°á»›i hình thức sá»­ dụng lá»±c tác Ä‘á»™ng của nÆ°á»›c nÆ°á»›c để massage, Ä‘iều hòa hệ thống tuần hoàn cho mạch máu, thần kinh toàn bá»™ cÆ¡ thể, Ä‘em lại cảm giác sảng khoái, thÆ° giãn.
 

xông tắm sau sinh Dao'spa mama

Xông hÆ¡ sau sinh bằng Dao'spa mama

tìm hiểu thêm

 hoặc 

đặt hàng ngay

Công dụng của sản phẩm xông tắm sau sinh Dao'spa mama là:

✔ Sản phẩm xông tắm sau sinh Dao’sp mama giúp:

 

- Làm sạch, làm thÆ¡m, bảo vệ da

- Góp phần giúp thÆ° giãn cÆ¡ thể

Gợi ý thời gian sá»­ dụng sản phẩm Xông tắm Dao'spa mama từ các chuyên gia

Bác sÄ© chuyên khoa hàng đầu phụ sản chia sẻ: sản phẩm xông tắm sau sinh Dao’spa mama có nguồn gốc từ bài thuốc tắm người Dao đỏ vá»›i công dụng tuyệt vời giúp cÆ¡ thể sản phụ nhanh chóng phục hồi và chống lại các chứng hậu sản. Tuy nhiên, chị em nên chú ý thời gian sá»­ dụng sản phẩm xông hÆ¡ sau sinh Dao’spa mama Ä‘ể mang lại hiệu quả tốt nhất.
Dá»±a trên quá trình nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu trường Đại học Dược Hà Ná»™i Ä‘ã Ä‘Æ°a ra khuyến cáo và liệu trình sá»­ dụng sản phẩm xông tắm sau sinh Dao'spa mama nhÆ° sau:
Cách 1: Lau người ngay sau khi sinh ( áp dụng từ 2h đến 3h sau khi sinh)
✔ BÆ°á»›c 1: Chuẩn bị má»™t chậu nhỏ, cho khoảng 2-3 lít nÆ°á»›c ấm (nhiệt Ä‘á»™ 40oC), sau Ä‘ó lấy lọ Dao’spa Mama lắc đều, đổ 1/2 hoặc 1/3 lọ Dao'spa mama vào chậu, khuấy đều.

 
chuẩn bị nước xông

BÆ°á»›c 1: Chuẩn bị nÆ°á»›c xông
 
✔ BÆ°á»›c 2: Lấy 1 khăn mềm, cho khăn vào chậu để nÆ°á»›c tắm từ từ thấm đều vào khăn, vắt bá»›t nÆ°á»›c rồi lau sạch cÆ¡ thể. Lau xong không tắm lại bằng nÆ°á»›c thường.
 
lau người sau sinh

Bước 2: Lau người
 
LÆ°u ý: Má»—i ngày lau 1 lần (có thể lau 2 lần), lau theo nguyên tắc từ nÆ¡i sạch trÆ°á»›c, tức là: đầu tiên lau mặt mÅ©i, sau Ä‘ó lau vùng ngá»±c và tay, cuối cùng lau vùng dÆ°á»›i của cÆ¡ thể để sạch mồ hôi và sản dịch. 
Cách 2: Xông hÆ¡ tắm gá»™i bằng xông tắm sau sinh Dao'spa mama

 
chuẩn bị nước xông

BÆ°á»›c 1: Chuẩn bị nÆ°á»›c xông
 
✔ Chuẩn bị má»™t chậu có sẵn 5-10 lít nÆ°á»›c sôi, sau Ä‘ó lấy 1 lọ Dao’spa Mama lắc đều cho vào chậu, khuấy đều, xông hÆ¡i kÄ© trong 5 – 10 phút cho ra mồ hôi toàn thân
 
bÆ°á»›c 2
BÆ°á»›c 2: Chùm khăn kín người để xông

✔ Đổ chậu nÆ°á»›c xông ra má»™t chậu lá»›n, pha loãng vá»›i nÆ°á»›c để được Ä‘á»™ nóng vừa phải (khoảng 40oC) lượng nÆ°á»›c khoảng 20 lít, sau Ä‘ó choàng khăn tắm quanh người, dá»™i nÆ°á»›c tắm từ từ để thấm đều vào khăn, tắm trong khoảng 5-10 phút
 
bÆ°á»›c 3
BÆ°á»›c 3: Dá»™i nÆ°á»›c
✔ Tắm xong lấy khăn lau khô người tuyệt đối không tắm lại bằng nÆ°á»›c thường.
 
bÆ°á»›c 4
Bước 4: Lau người sạch

 
✔ Phù hợp vá»›i sản phụ sau sinh 3 ngày nếu sinh thường, sau 7 ngày nếu sinh mổ (sau khi vết mổ Ä‘ã khô).
 
Sản phẩm Dao'spa mama được phân phối bởi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC KHOA XANH
Địa chỉ: Số 11 dãy A7 khu Ä‘ô thị Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà TrÆ°ng, Hà Ná»™i.
TÆ° vấn khách hàng: 0982.636.036  Máy bàn: 024.3632.1632

Dao'spa mama

Giải pháp xông tắm sau sinh  phòng ngừa bệnh hậu sản

Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm
  • 1. Sản phẩm uy tín chất lượng - được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Ná»™i.
  • 2. Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn vá»›i sức khỏe người tiêu dùng.
  • 3. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bá»™ Y tế.
  • 4. Được các mẹ bầu lá»±a trọn và tin dùng trong suốt 10 năm qua.

Tin liên quan

Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
//