GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Xông hơ mặt giúp da trắng hồng mịn màng cho phụ nữ sau sinh

Xông hÆ¡ mặt sau sinh là cách an toàn và hiệu quả nhất giúp da mặt các mẹ trở nên săn chắc, mịn màng và hồng hào hÆ¡n.

TẠI SAO NÊN XÔNG HÆ  MẶT SAU SINH?


Trong quá trình mang thai, sắc tố da của người phụ nữ có rất nhiều sá»± thay đổi do cÆ¡ thể sản sinh ra má»™t lượng hormon lá»›n khiến các tuyến bã nhờn trên da mặt hoạt Ä‘á»™ng mạnh, lá»— chân lông tích tụ nhiều bụi bẩn khiến làn da hay bị nám, sạm da, mụn. Do Ä‘ó sau khi vượt cạn các mẹ cần chủ Ä‘á»™ng chăm sóc da mặt sau sinh bằng cách xông hÆ¡ để loại bỏ tất cả bụi bẩn tích tụ ở lá»— chân lông đồng thời làm da mặt săn chắc mịn màng hÆ¡n. Đây là Ä‘iều vô cùng quan trọng mà các mẹ nên lÆ°u ý thá»±c hiện ngay trong tháng bởi giai Ä‘oạn này cÆ¡ thể phụ nữ cần được chăm sóc kỹ hÆ¡n hết để cÆ¡ thể nhanh chóng phục hồi lại thể trạng ban đầu.
 


Tuy nhiên vùng da mặt rất mỏng và nhạy cảm do Ä‘ó trÆ°á»›c khi xông hÆ¡ các mẹ cần tìm hiểu kỹ công thức xông hÆ¡ Ä‘úng cách để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da của mình, tránh trường hợp xông hÆ¡ da mặt bằng cách bài thuốc thảo dược không rõ nguồn gốc gây dị ứng, ảnh hưởng xấu đến da mặt hoặc thậm chí có thể khiến các mẹ phải mất rất nhiều chi phí Ä‘iều trị về sau.

HÆ°á»›ng dẫn cách xông hÆ¡ mặt Ä‘úng cách cho phụ nữ sau sinh

Để xông hÆ¡ da mặt Ä‘úng cách các mẹ cần lÆ°u ý má»™t số Ä‘iều sau Ä‘ây:

 Khi nào bắt đầu xông hÆ¡ da mặt: đối vá»›i phụ nữ sinh thường sau 3-4 ngày và đối vá»›i phụ nữ sinh mổ sau 1 tuần hoặc 10 ngày là có thể bắt đầu xông hÆ¡ da mặt.

 Bao lâu xông 1 lần: nên thá»±c hiện 2 -3 ngày 1 lần trong tháng, ra tháng xông hÆ¡ 1 tuần 1 lần giúp các mẹ phục hồi da nhanh chóng sau sinh.

 Nguyên liệu xông hÆ¡ là gì: muối chính là giải pháp xông hÆ¡ mặt tối Æ°u dành cho phụ nữ sau sinh hiện nay bởi nó giúp khá»­ trùng, tẩy tế bào chết, làm da sáng mịn và khỏe mạnh hÆ¡n.

 Cách xông hÆ¡ da mặt Ä‘úng cách: chuẩn bị ½ chén muối + ½ lít nÆ°á»›c, Ä‘un sôi nÆ°á»›c sau Ä‘ó cho muối vào hòa tan gạn lấy nÆ°á»›c trong ở trên. Cúi mặt vào gần nồi nÆ°á»›c muối nóng để hÆ¡i nóng phả trá»±c tiếp vào da mặt, chú ý giữ khoảng cách an toàn để không gây bỏng rát da. Xông khoảng 10-15 phút, lấy bông gòn thấm sạch lượng bụi bẩn, chất nhờn tiết ra từ da mặt sau Ä‘ó rá»­a lại vá»›i nÆ°á»›c mát để da mặt se khít lá»— chân lông.
 

 


Xông hÆ¡ mặt Ä‘úng cách giúp làn da trở nên mịn màng và đẹp hÆ¡n má»—i ngày


Dao’Spa Mama giải pháp chăm sóc da toàn thân cho phụ nữ sau sinh

Ngoài việc chăm sóc da mặt sau sinh thì các mẹ cÅ©ng cần quan tâm đến việc chăm sóc da toàn thân sau sinh bằng cách xông hÆ¡ để đảm bảo da dẻ phục hồi tốt nhất sau quá trình mang thai. Và để xông hÆ¡ cÆ¡ thể sau sinh má»™t cách an toàn và hiệu quả nhất các mẹ có thể lá»±a chọn sản phẩm chăm sóc da sau sinh Dao’Spa Mama được nghiên cứu từ bài thuốc xông tắm của người Dao đỏ Tây Bắc để chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho làn da của mình. Không những có công dụng tuyệt vời trong chăm sóc da, Dao’Spa Mama còn có khả năng loại bỏ lượng nÆ°á»›c thừa trong cÆ¡ thể, giúp tinh thần sảng khoái, giảm Ä‘au nhức sau sinh mang lại sá»± khởi đầu má»›i thật thoải mái dành cho các mẹ.
 


Dao’Spa Mama giúp mẹ lấy lại làn da mịn màng tÆ°Æ¡i trẻ nhÆ° xÆ°a

Dao'spa mama

Giải pháp xông tắm sau sinh  phòng ngừa bệnh hậu sản

Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm
  • 1. Sản phẩm uy tín chất lượng - được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Ná»™i.
  • 2. Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn vá»›i sức khỏe người tiêu dùng.
  • 3. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bá»™ Y tế.
  • 4. Được các mẹ bầu lá»±a trọn và tin dùng trong suốt 10 năm qua.

Tin liên quan

Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
//