GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Nước tắm sau sinh Dao'spa mama đã giúp hàng trăm nghìn mẹ bỉm lấy lại tự tin thế nào?

Sau hÆ¡n 10 năm ra mắt, nÆ°á»›c tắm sau sinh Dao’spa mama tá»± hào là má»™t trong những sản phẩm được hàng trăm nghìn chị em phụ nữ Việt Æ°u tiên lá»±a chọn trong việc chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp sau sinh. Rất nhiều trong số Ä‘ó Ä‘ã gá»­i phản hồi tích cá»±c về hiệu quả sá»­ dụng. Vậy nÆ°á»›c tắm này có Ä‘iểm gì đặc biệt mà lại khiến chị em “mê mẩn" đến vậy?

 

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

  1. 1.NÆ°á»›c tắm sau sinh Dao’spa mama là gì? 
  2. 2.Hàng loạt mẹ bỉm sữa Ä‘ã lấy lại sá»± tá»± tin nhờ nÆ°á»›c tắm sau sinh Dao’spa mama
  3. 3.Mua nÆ°á»›c tắm cho mẹ sau sinh Dao’spa mama chính hãng ở Ä‘âu? 

NÆ°á»›c tắm sau sinh Dao’spa mama là gì? 

Từ xa xÆ°a, người Dao đỏ Ä‘ã lÆ°u truyền bài thuốc xông tắm nhÆ° má»™t nét đẹp văn hoá y học gia truyền trong cá»™ng đồng người Dao đỏ. Nhằm lÆ°u giữ và phát huy Ä‘iều Ä‘ó, năm 2002, PGS.TS Trần Văn Æ n - Trưởng Bá»™ môn Thá»±c Vật trường đại học Dược Hà Ná»™i, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trung tâm CREDEP và Quỹ Rockefeller Ä‘ã tiến hành nghiên cứu và phát triển rất nhiều dá»± án qua bài thuốc tắm đặc hiệu của người Dao Đỏ tại vùng núi Tả Phìn - Sapa. 

 

Dao'spa mama được phát triển từ bài thuốc tắm lá của người Dao Đỏ

Dao'spa mama được phát triển từ bài thuốc tắm lá của người Dao Đỏ

 

Mãi cho đến năm 2008, PGS.TS Trần Văn Æ n và các cá»™ng sá»± má»›i tìm ra cÆ¡ sở khoa học cÅ©ng nhÆ° khẳng định được tính an toàn của bài thuốc tắm lá này. Và từ Ä‘ó, nÆ°á»›c tắm cho phụ nữ sau sinh Dao’spa mama má»›i chính thức được nghiên cứu thành công ở dạng cao lỏng tiện dụng và được nhà nÆ°á»›c công nhận đề tài nghiên cứu cấp quốc gia số 18/2008 vá»›i nhiều tác dụng đặc hiệu cho phụ nữ sau sinh nhÆ°: sạch nhanh sản dịch, phục hồi sức khoẻ thể lá»±c, phòng chống các bệnh hậu sản,... ngoài ra những người hay cảm thấy mệt mỏi, mình mẩy Ä‘au nhức cÅ©ng có thể sá»­ dụng để xông tắm giúp giải toả căng thẳng, stress,...

 

Trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm khắt khe, đồng thời khắc phục được những nhược Ä‘iểm của bài thuốc tắm lá truyền thống, nÆ°á»›c tắm sau sinh Dao'spa mama Ä‘ã thuyết phục được người dùng vá»›i những Æ°u Ä‘iểm vượt trá»™i: 

- Tiết kiệm thời gian và công sức: được chiết xuất dÆ°á»›i dạng cao lỏng nên không cần mất thời gian để Ä‘un nấu nhÆ° dạng lá truyền thống.

 

- Dá»… bảo quản: ở dạng lá thông thường do tác Ä‘á»™ng của môi trường và không bảo quản Ä‘úng cách sẽ dá»… dẫn đến nấm mốc. Mặt khác nếu mua ở những cÆ¡ sở không uy tín, sản phẩm có thể chứa hóa chất bảo quản rất Ä‘á»™c hại vừa không thể đảm bảo chất lượng ban đầu, vừa vô hình chung lại chính là tác nhân gây nguy hại cho sản phụ trong quá trình xông tắm. Còn đối vá»›i Dao’spa mama dạng cao lỏng Ä‘ã được tinh chiết loại bỏ hết tạp chất gây hại, đồng thời Ä‘óng trong chai kín nên rất dá»… cất giữ và bảo quản sau má»—i lần sá»­ dụng. 

 

- Giữ nguyên mùi thÆ¡m và tác dụng của tinh dầu, đặc biệt không gây xỉn màu da nhÆ° dạng lá: quá trình chiết xuất riêng tinh dầu và sau Ä‘ó lại bổ sung tinh dầu Ä‘ã cất vào dạng cao lỏng trÆ°á»›c khi hoàn thiện sản phẩm sẽ đảm bảo mùi hÆ°Æ¡ng và tác dụng nhÆ° bài thuốc gốc. HÆ¡n thế Dao’spa mama Ä‘ã được loại bỏ chất nhá»±a nên không hề gây kích ứng hay làm xỉn màu da khi tắm. 

Hàng loạt mẹ bỉm sữa Ä‘ã lấy lại sá»± tá»± tin nhờ nÆ°á»›c tắm sau sinh Dao’spa mama

Dao'spa mama là kết quả của việc chọn lọc ra 30 cây thuốc cốt lõi có tác dụng đặc hiệu từ 120 loại thảo dược quý trong bài thuốc gốc. Từ Ä‘ó tiếp tục chiết xuất và bào chế theo tá»· lệ vàng giúp nâng tầm giá trị bài thuốc tắm của người Dao đỏ.

NÆ°á»›c tắm cho mẹ sau sinh Dao'spa mama tác Ä‘á»™ng lên cÆ¡ thể của sản phụ sau sinh dá»±a trên 3 cÆ¡ chế trị liệu khoa học gồm:

 

Nhờ chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên nên nước tắm sau sinh Dao’spa mama thực sự hiệu quả, an toàn cho phụ nữ sau sinh

Nhờ chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên nên nÆ°á»›c tắm sau sinh Dao’spa mama thá»±c sá»± hiệu quả, an toàn cho phụ nữ sau sinh

 

- HÆ°Æ¡ng trị liệu: nhÆ° Ä‘ã kể trên, tinh dầu được chiết xuất riêng vá»›i 3 tầng hÆ°Æ¡ng giải phóng dần dần trong quá trình tắm và sau khi tắm. Tinh dầu tác Ä‘á»™ng trá»±c tiếp lên não thông qua cÆ¡ quan thụ cảm tại tai mÅ©i họng giúp cÆ¡ thể thÆ° giãn, giảm căng thẳng, giảm stress. Đặc biệt lượng tinh dầu này còn được hấp thu qua da giúp giải phóng tận cùng các chất thải, chất Ä‘á»™c qua da, làm dẹp da, khá»­ mùi hôi của bà đẻ,...

 

- Thuá»· trị liệu: nÆ°á»›c tắm cho phụ nữ sau sinh Dao'spa mama kết hợp vá»›i nÆ°á»›c nóng 100oC khi xông và nÆ°á»›c ấm từ 37 - 45oC khi tắm sẽ giúp lá»— chân lông giãn nở thải Ä‘á»™c, tăng tuần hoàn dÆ°á»›i da, giúp dược chất và tinh dầu thấm nhanh qua da vào cÆ¡ thể và phát huy tác dụng tốt nhất. 

 

- Dược lý trị liệu: các dược chất Ä‘ã được tinh chiết có trong Dao'spa mama sẽ tác Ä‘á»™ng đến quá trình co bóp tá»­ cung đẩy nhanh sản dịch ra ngoài, làm giảm các cÆ¡n Ä‘au nhức sau sinh, phục hồi sức khoẻ và nhanh chóng lấy lại vóc dáng cho các mẹ bỉm sữa.

 

Hàng loạt chị em phụ nữ Việt cảm thấy hài lòng về hiệu quả mà nÆ°á»›c tắm Dao’spa mama mang lại

 

Chia sẻ về hiệu quả sau khi sá»­ dụng nÆ°á»›c tắm sau sinh Dao'spa mama rất nhiều chị em Ä‘ã bày tỏ sá»± hài lòng cÅ©ng nhÆ° niềm vui khi lá»±a chọn Ä‘úng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp  sinh. 

 

Chị Trần Thu Hằng 26 tuổi vui vẻ kể: “TrÆ°á»›c khi sinh mình có tìm hiểu trên mạng thấy chị em khuyên dùng Dao'spa mama để xông tắm sau sinh cho nhanh hết sản dịch cÅ©ng nhÆ° để khá»­ mùi hôi của bà đẻ trên cÆ¡ thể nên mình cÅ©ng mua 2 há»™p. NÆ°á»›c tắm Ä‘óng dạng chai rất tiện sá»­ dụng, mùi thÆ¡m của thảo dược thoải mái, dá»… chịu. Mình cÅ©ng rất bất ngờ vì nÆ°á»›c tắm Dao’spa mama lại có tác dụng ngay từ lần đầu sá»­ dụng nhÆ° vậy. Cảm giác mọi buồn phiền đều tan biến, không những vậy mình thấy cÆ¡ thể vô cùng khoan khoái, các cÆ¡n Ä‘au mỏi lÆ°ng và chân tay Ä‘ã giảm rõ rệt sau lần xông thứ 3.”

 

CÅ©ng dùng Dao’spa mama để lau người và xông tắm sau sinh, chị Ánh Nguyệt 31 tuổi chia sẻ: “Nguyệt được các bác sỹ trong bệnh viện tÆ° vấn cho sá»­ dụng sản phẩm Dao’ spa mama – sản phẩm tắm gá»™i dành cho mẹ sau sinh. Sinh xong cÆ¡ thể còn yếu nên không tắm ngay được, nhÆ°ng Nguyệt  khuyên chị em dùng Dao'spa mama để lau người. Điểm mà Nguyệt thích nhất là khi dùng sản phẩm này là lau người hay xông tắm xong cÅ©ng đều không phải tráng lại nÆ°á»›c, rất là tiện. Mùi nÆ°á»›c tắm thÆ¡m dịu nhẹ lÆ°u lại trên cÆ¡ thể át hết hẳn mùi hôi của sản dịch luôn. Sau 2 - 3 lần xông Nguyệt thấy da dẻ mình nhÆ° mềm mịn hÆ¡n trÆ°á»›c. Mình rất là thích thú và đến bây giờ là sau khi sinh bé hÆ¡n 1 tháng rồi mình vẫn sá»­ dụng sản phẩm để tắm gá»™i toàn thân.”

 

Không chỉ có vậy, nÆ°á»›c tắm cho phụ nữ sau sinh Dao’spa mama còn khiến các bà mẹ bỉm sữa trong giá»›i nghệ sÄ© vô cùng tâm đắc. Diá»…n viên Lan PhÆ°Æ¡ng - bà mẹ bỉm sữa từng bị trầm cảm sau sinh vì những thay đổi bên trong cÆ¡ thể cÅ©ng nhÆ° thay đổi về mặt tâm sinh lý. NhÆ°ng may mắn thay nữ diá»…n viên xinh đẹp Ä‘ã sá»›m tìm được giải pháp cho mình.

 

Nước tắm cho mẹ sau sinh Dao'spa mama giúp diễn viên Lan Phương đẩy lùi chóng chứng trầm cảm sau sinh và lấy lại sự tin thời con gái

NÆ°á»›c tắm cho mẹ sau sinh Dao'spa mama giúp diá»…n viên Lan PhÆ°Æ¡ng đẩy lùi chóng chứng trầm cảm sau sinh và lấy lại sá»± tin thời con gái

 

“Dù trÆ°á»›c sinh PhÆ°Æ¡ng Ä‘ã tìm hiểu rất kỹ các kiến thức về hậu sản nhÆ°ng lần đầu làm mẹ thá»±c sá»± khiến bản thân PhÆ°Æ¡ng không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Cả ngày bận bịu chăm con thêm vào Ä‘ó cÆ¡ thể sau sinh có quá nhiều thay đổi khiến PhÆ°Æ¡ng cảm thấy stress và mệt mỏi vô cùng. Tình cờ PhÆ°Æ¡ng biết đến Dao'spa mama do trường Dược Hà Ná»™i nghiên cứu khi Linda Ä‘ã hÆ¡n 1 tháng tuổi. Đúng là PhÆ°Æ¡ng Ä‘ã không đặt niềm tin sai chá»—. Mùi hÆ°Æ¡ng của nó rất là thÆ¡m và vô cùng dá»… chịu, khi xông tắm xong cảm giác mệt mỏi bao nhiêu dường nhÆ° tan biến hết, thÆ° thái và nhẹ nhõm hẳn ra. 

 

Sau vài tuần, PhÆ°Æ¡ng thấy sức khoẻ của mình hồi phục rất nhanh, tinh thần vui tÆ°Æ¡i trở lại. Kết hợp vừa xông Dao'spa mama vừa massage eo bụng má»—i ngày nên PhÆ°Æ¡ng Ä‘ã nhanh chóng lấy lại vóng dáng thon gọn ngày nào. Nên từ tháng thứ 6 PhÆ°Æ¡ng Ä‘ã đủ tá»± tin để nhận lịch Ä‘i quay phim rồi. Sản phẩm này không chỉ dành cho mẹ sau sinh mà cho đến tận bây giờ, má»—i khi mệt mỏi, PhÆ°Æ¡ng lại tìm đến Dao'spa mama để xông tắm giải toả căng thẳng. Đây thá»±c sá»± là má»™t sản phẩm tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ chúng mình" - Nữ diá»…n viên dặn dò.  

Mua nÆ°á»›c tắm cho mẹ sau sinh Dao’spa mama chính hãng ở Ä‘âu? 

Má»™t sản phẩm xông tắm cho phụ nữ sau sinh hiệu quả nhÆ° vậy thì mua ở Ä‘âu má»›i đảm bảo chất lượng? Đó chính là câu hỏi mà được rất nhiều mẹ bỉm sữa Ä‘ang quan tâm. NÆ°á»›c tắm sau sinh Dao'spa mama được sản xuất bởi công ty cổ phần Dược Khoa và được phân phối Ä‘á»™c quyền bởi công ty trá»±c thuá»™c là Công ty TNHH Dược Khoa Xanh. 

Địa chỉ: 11 dãy A7 KĐT Đầu Trấu, Quận Hai Bà TrÆ°ng, Hà Ná»™i.

Để mua được hàng chính hãng chị em có thể đặt trá»±c tiếp tại website: https://daospamama.net/ hoặc  liên hệ trá»±c tiếp qua số hotline: 0982636036

Nhận tÆ° vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại fanpage facebook: Dao'spa mama

 

Vá»›i tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Dược Khoa Xanh cam kết: 

- Cung cấp hàng chuẩn chính hãng 100%, chất lượng hiệu quả tối Æ°u.

- Đội ngÅ© tÆ° vấn, hÆ°á»›ng dẫn tận tình chu Ä‘áo.

- Giao hàng tận nhà, kiểm tra nhận hàng rồi thanh toán.

- Rất nhiều chÆ°Æ¡ng trình Æ°u Ä‘ãi cho khách má»›i - cÅ© khi mua sản phẩm tại Dược Khoa Xanh. 

Hy vọng vá»›i những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên Ä‘ây các mẹ bỉm sữa Ä‘ã có thêm được những thông tin và lá»±a chọn sáng suốt để chọn ra được loại nÆ°á»›c tắm sau sinh phù hợp và tốt nhất cho mình.

 

Dao'spa mama

Giải pháp xông tắm sau sinh  phòng ngừa bệnh hậu sản

Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm
  • 1. Sản phẩm uy tín chất lượng - được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Ná»™i.
  • 2. Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn vá»›i sức khỏe người tiêu dùng.
  • 3. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bá»™ Y tế.
  • 4. Được các mẹ bầu lá»±a trọn và tin dùng trong suốt 10 năm qua.
Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
//