GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Mẹ bỉm sữa chia sẻ phương pháp phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng

Chăm sóc sức khỏe sau sinh vốn là má»™t vấn đề được nhiều chị em quan tâm và lo lắng. CÆ¡ thể chÆ°a hồi phục cá»™ng vá»›i các vấn đề bệnh hậu sản khiến cuá»™c sống inh hoạt hàng ngày bị thay đổi và gặp nhiều khó khăn. Hãy cùng lắng nghe kinh nghiệm sinh nở của chị Lan Anh đến từ Hà Ná»™i nhé.

Thông tin:

Chị Lan Anh

Tuổi:28 tuổi

NÆ¡i ở: Hà Đông – Hà Ná»™i

Những ná»—i vất vả sau sinh chỉ có những người mẹ Ä‘ã trải qua quá trình mang thai và “vượt cạn” má»›i có thể hiểu được, mà có thể không chỉ là má»™t lần. Để hiểu rõ và cảm thông vá»›i ná»—i vất cả của các mẹ, Dao’spa mama Ä‘ã tìm đến và trò truyện vá»›i các mẹ Ä‘ã lá»±a chọn và sá»­ dụng Dao’spa mama.

Người đầu tiên Dao’spa mama đến gặp là chị Lan Anh ở Hà Đông - Hà Ná»™i. Người mẹ này năm nay 28 tuổi vừa má»›i Ä‘ón bé thứ hai được 20 ngày tuổi, chúng tôi thá»±c sá»± bất ngờ khi mà chỉ vừa má»›i sinh bé xong mà chị Ä‘ã rất khỏe mạnh, có thể sinh hoàn toàn bình thường, hÆ¡n nữa làn da và vóc dáng cÅ©ng rất đẹp nhÆ° trÆ°á»›c khi sinh.

 

 

Phóng viên: Lần thứ hai làm mẹ thì chị có cảm xúc nhÆ° thế nào ạ?

Chị Lan Anh: Nói chung thì mình và gia Ä‘ình mình rất vui và hạnh phúc. Lần thứ hai lên bàn mổ thì cÅ©ng rất nhiều lo lắng, hÆ¡n nữa là trong thời gian mang thai thì mình cÅ©ng có gặp má»™t số vấn đề về thiếu máu nên cÆ¡ thể lúc nào cÅ©ng mệt mỏi khó chịu.

Bù lại thì vì mình cÅ©ng Ä‘ã sinh má»™t bé nên cÅ©ng Ä‘ã có má»™t số kinh nghiệm để tá»± chăm sóc bản thân, và ông xã cÅ©ng luôn bên cạnh để Ä‘á»™ng viên, san sẻ nên mình cÅ©ng cảm thấy an tâm hÆ¡n. Đến giờ bé thứ hai nhà mình cÅ©ng Ä‘ã hÆ¡n 20 ngày tuổi rồi, làm bà mẹ hai con cÅ©ng vất vả lắm Ä‘ó, nhÆ°ng mình rất hạnh phúc vì được chứng kiến hai bé lá»›n lên từng ngày.

Phóng viên: Sức khỏe hiện tại của chị nhÆ° thế nào so vá»›i thời gian sau khi sinh

Chị Lan Anh: Hiện tại, mình khỏe hÆ¡n rất nhiều rồi, mọi người cÅ©ng nhìn thấy đấy, mình má»›i sinh được hÆ¡n 20 ngày ngoài việc em bé có hÆ¡i quấy thì không còn mệt mỏi gì cả. Mọi sinh hoạt bình thường trong gia Ä‘ình thì mình cÅ©ng có thể làm được hết, không phải kiêng khem quá nhiều.

Phóng viên: Khi sinh bé đầu xong thì chị có phải kiêng cữ vấn đề gì không?

Chị Lan Anh: Khi sinh bé thứ nhất xong thì mình cÅ©ng phải kiêng cữ khá nhiều. Vì bé đầu mình sinh lần đầu lại ở quê thì cÅ©ng theo quan niệm của các ông bà từ xÆ°a mình cÅ©ng cÅ©ng phải kiêng cữ má»™t thời gian sau sinh. Lúc Ä‘ó thì kiêng tắm gá»™i tá»›i tận 10 ngày, trong khoảng thời gian Ä‘ó thá»±c sá»± là rất khó chịu.

Lúc sinh người mình ra nhiều mồ hôi lắm, sau khi sinh về nhà thì ngứa ngày khó chịu lại còn hôi nữa, về chỉ muốn tắm cho đỡ nhÆ°ng mà ông bà không cho cÆ¡ thể mình còn yếu lắm và sợ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Sau 10 ngày Ä‘ó thì bà ngoại bắt đầu Ä‘i lấy lá về Ä‘un cho mình tắm. Sau cả chục ngày trời má»›i được tắm rá»­a cảm giác khoan khoái lắm, cÆ¡ thể dá»… chịu hÆ¡n rất nhiều.

NhÆ°ng mà má»—i để có má»™t nồi nÆ°á»›c lá thì mất công lắm, má»—i lần muốn tắm là phải chuẩn bị rất nhiều thứ: từ rá»­a lá rồi Ä‘un nấu, có khi mất cả buổi. Mình lại còn phải bận chăm con, sinh hoạt hàng ngày nên cÅ©ng không có thời gian nhiều.

 

Cảm nhận khách hàng Dao'spa mama

Chi Lan Anh và gia Ä‘ình trong má»™t bữa tiệc cuối tuần

 

Phòng viên: Sinh bé thứ 2 này thì sao ạ, chị còn kiêng cữ nhiều nhÆ° sinh bé đầu không?

Chị Lan Anh: Bé thứ hai thì mình sinh ở trên Hà Ná»™i xong rồi cả nhà ở Ä‘ây luôn. Khi mang thai bé này thì mình cÅ©ng tìm hiểu nhiều thông tin hÆ¡n. CÅ©ng đọc qua nhiều trang báo, rồi hỏi thêm các mẹ ở các diá»…n Ä‘àn thì thấy việc kiêng cữ giờ cÅ©ng không cần quá quan trọng nhÆ° ngày xÆ°a. Có nhiều phÆ°Æ¡ng pháp cải thiện sức khỏe sau sinh mà không cần kiêng cữ được các chị em giá»›i thiệu cho mình.

Mình cÅ©ng tìm hiểu rồi được bạn giá»›i thiệu bảo mua nÆ°á»›c xông tắm của người Dao đỏ mà dùng, không cần kiêng khem gì Ä‘âu, ở viện về là xông tắm được luôn rồi. Vậy nên, mình bắt đầu tìm kiếm các thông tin trên mạng để tìm đọc thông tin và mình Ä‘ã mua sản phẩm Dao’spa mama sau khi sinh bé.

Phóng viên: Lí do gì khiến chị lá»±a chọn sản phẩm Dao’spa mama?

Chi Lan Anh: Bạn mình Ä‘ã dùng qua rồi và giá»›i thiệu nên cÅ©ng cÅ©ng tin tưởng. Mình cÅ©ng tìm hiểu trên mang thì thấy sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thành phần từ thiên nhiên và được rất nhiều các mẹ khác sá»­ dụng và phản hồi về sản phẩm rất tốt nên mình quyết định mua về để sá»­ dụng.

Phóng viên: Khi sá»­ dụng Dao’spa mama chị thấy khác biệt gì so vá»›i dùng các loại lá để xông tắm không?

Chị Lan Anh: Mình thấy sá»± khác biệt rất nhiều.

Thứ nhất, Ä‘iểm mà mình thích nhất ở sản phẩm so vá»›i các loai lá xông là sá»± tiện lợi.Dao’spa mama rất tiện dùng chỉ cần pha vào nÆ°á»›c nóng là xông tắm được luôn rồi không cần mất công Ä‘un nấu nhÆ° các loại lá.

Thứ hai, mình có thể sá»­ dụng để lau người ngay sau khi từ viện về, sau sinh 2h là mẹ Ä‘ã pha nÆ°á»›c lau người cho mình rồi.

Thứ 3, mùi của Dao’spa mama rất thÆ¡m, thÆ¡m hÆ¡n hẳn các loại lá tắm thường kia. Khi xông tắm mình có thể ngá»­i thấy mùi tinh dầu rất dá»… chịu, mình cảm thấy rất khoan khoái sau má»—i lần xông. Ngoài ra mình thấy việc sá»­ dụng sản phẩm không những làm sạch cÆ¡ thể mà còn nhÆ° má»™t bài thuốc ấy, những bệnh vặt sổ mÅ©i, nhức đầu hầu nhÆ° không còn nữa, Ä‘au mỏi người cÅ©ng giảm Ä‘i rõ rệt, hiệu quả trông thấy từ lần xông thứ ba.

Phóng viên: Sau khi sá»­ dụng đầy đủ liệu trình xông tắm Dao’spa mama thì hiện tại sức khỏe của chị thế nào rồi ạ?

Chị Lan Anh: Sau khi sá»­ dụng xong liệu trình xông tắm thì mình thấy người đỡ Ä‘au nhức hÆ¡n rất nhiều rồi, lần đầu sinh xong mình hay bị mỏi và Ä‘au nhức sống lÆ°ng lắm, nhÆ°ng lần sinh thứ 2 này thì không thấy Ä‘au mỏi gì nữa rồi. Giờ mình có thể sinh hoạt hoàn toàn nhÆ° bình thường. Mình thấy Ä‘ây là má»™t sản phẩm rất tốt, so vá»›i khi sinh bé đầu tiên thì việc kiêng cữ sau sinh Ä‘ã Ä‘Æ¡n giản hÆ¡n rất nhiều.

 

xông tắm Dao'spa mâm

Sau này nếu mình sinh bé nữa mình vẫn sẽ lá»±a chọn sản phẩm này để có thể nhanh hồi phục sức khỏe, xông tắm xong da mình còn đẹp hÆ¡n nữa,mình thá»±c sá»± rất thích.

 

Dao’spa mama rất cảm Æ¡n chị Lan Anh Ä‘ã tin tưởng lá»±a chọn và sá»­ dụng sản phẩm. Đó sẽ nguồn Ä‘ông viên lá»›n để Dao’spa mama hi vọng sẽ mãi luôn là người bạn đồng hành tin cậy của các mẹ trong những lần sinh nở, giúp các mẹ luôn cảm thấy thÆ° giản, thoải mái nhất để việc chăm bé không còn là ná»—i lo, và hÆ¡n hết Dao’spa mama mong muốn giúp mẹ hồi phục sức khỏe nhanh nhất, phòng ngừa các bệnh hậu sản để tránh những tình trạng Ä‘áng tiếc xảy ra.

Dao’spa mama được PGS.TS Trần Văn Æ n - Trưởng Bá»™ môn Thá»±c Vật trường đại học Dược Hà Ná»™i, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trung tâm CREDEP và Quỹ Rockefeller tiến hành nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc tắm sau sinh của Người Dao đỏ tại vùng núi Tả Phìn - Sapa năm 2002. Được nhà nÆ°á»›c công nhận đề tài nghiên cứu cấp quốc gia số 18/2008 vá»›i các tác dụng nhÆ°: tăng cường sinh lá»±c, phục hồi sức khỏe sau sinh, phòng chống các chứng bệnh hậu sản, giúp giảm Ä‘au mỏi, căng thẳng, sạch nhanh sản dịch sau sinh,...

 

Xông tắm sau sinh dao'spa mama

 

Tìm hiểu thêm tại:

Website: https://daospamama.net/

Hotline tư vấn: 0982.636.036 hoặc 0911.636.036

Chi tiết sản phẩm: https://daospamama.net/dao-spa-mama.html

Cảm nhận của khách hàng: https://daospamama.net/cam-nhan-khach-hang.html

 

xông tắm sau sinh Dao'spa mama

 

XEM NGAY!!!!!

 

Dao'spa mama được sản xuất bởi:
CÔNG TY Cá»” PHẦN DƯỢC KHOA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 9, Nguyá»…n Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Ná»™i.
Email: info@dkpharma.vn | Web: http://dkpharma.vn

Được phân phối bởi: 
CÔNG TY TNHH DƯỢC KHOA XANH
Địa chỉ: Số 11 dãy A7 khu Ä‘ô thị Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà TrÆ°ng, Hà Ná»™i.
TÆ° vấn khách hàng:  0982.636.036  -    024.3632.1632

Dao'spa mama

Giải pháp xông tắm sau sinh  phòng ngừa bệnh hậu sản

Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm
  • 1. Sản phẩm uy tín chất lượng - được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Ná»™i.
  • 2. Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn vá»›i sức khỏe người tiêu dùng.
  • 3. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bá»™ Y tế.
  • 4. Được các mẹ bầu lá»±a trọn và tin dùng trong suốt 10 năm qua.
Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
//