GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Mẹ bầu chia sẻ phương pháp chăm sau sinh mổ giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng

Qúa trình phục sức khỏe của mẹ sinh mổ chậm hÆ¡n so vá»›i sinh thường. Vì vậy, nếu mẹ sá»­ dụng phÆ°Æ¡ng pháp sinh mổ thì cần phải chú ý về cách chăm sóc sức khỏe, chế Ä‘á»™ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngÆ¡i, để mau hồi phục sức lá»±c, hồi phục sức khỏe, sữa nhanh về cho bé.

Thông tin:

Tên: TrÆ°Æ¡ng Tân

Tuổi: 28

Quê: Đông Anh, Hà Ná»™i

Chăm sóc mẹ sau sinh mổ Ä‘úng cách sẽ giúp mẹ nhanh hồi phục sức khỏe, sữa nhanh về cho bé. Hiện nay, tỉ lệ sinh mổ Ä‘ang ngày càng gia tăng mặc dù sinh mổ quá trình hổi phục sức khỏe của mẹ chậm hÆ¡n so vá»›i sinh thường, nhÆ°ng để an toàn cho mẹ và bé, không ảnh hưởng đến vùng kín, hoặc vì 1 số lí do khác mà các mẹ phải lá»±a chọn sinh mổ.

 

xông tắm sau sinh Dao'spa mama

Sinh mổ là phÆ°Æ¡ng pháp ngày được sá»­ dụng phổ biến

 

Vì vậy, nếu mẹ sá»­ dụng phÆ°Æ¡ng pháp sinh mổ thì cần phải chú ý về cách chăm sóc sức khỏe, chế Ä‘á»™ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngÆ¡i, để mau hồi phục sức lá»±c, nhất là vừa Ä‘au vá»›i vết mổ vừa phải chăm sóc con cái.

Về chế độ dinh dưỡng

Trong ngày đầu tiên mẹ nên ăn những thức ăn dá»… tiêu hóa nhÆ°: cháo lỏng hay súp, uống nÆ°á»›c lọc…Những ngày sau Ä‘ó, khi Ä‘ã xì hÆ¡i được thì mẹ có thể ăn uống bình thường vì sinh mổ không liên quan nhiều đến hệ tiêu hóa.

Về chế độ vận động

Nếu mẹ gây tê tủy sống thì nên nằm nghỉ trong vòng 12 giờ đầu sau sinh mổ. Tuy nhiên khi sức khỏe Ä‘ã ổn định, mẹ nên vận Ä‘á»™ng nhẹ nhàng tại chá»—, tập luyện Ä‘i lại sá»›m để tránh những biến chứng. Mẹ có thể co duá»—i chân, nằm nghiêng tại giường.

Đừng ngại cho bé bú

PhÆ°Æ¡ng pháp chăm sóc mẹ và bé tốt nhất là cho bé bú Ä‘úng cách, tốt nhất là cho bé bú sau 6-8h, vì lúc này sữa non chứa rất nhiều dưỡng chất, kháng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển và tăng cường miá»…n dịch.

Về vệ sinh cá nhân

Vá»›i quan niệm xÆ°a, các mẹ sau sinh phải kiêng tắm rá»­a, Ä‘ánh răng đến 1 tháng trời, rất nhiều mẹ than trời, nhất là vào mùa hè nóng ná»±c. Song các chuyên gia cho rằng ngay sau sinh các mẹ Ä‘ã có thể lau mặt, trải răng má»—i ngày tuy nhiên các mẹ nên lá»±a chọn bàn chải mềm, Ä‘ánh nhẹ nhàng. Tắm gá»™i nhanh bằng nÆ°á»›c ấm, tránh bị nhiá»…m lạnh.

CÅ©ng vừa sinh mổ được gần 1 tháng, chị TrÆ°Æ¡ng Tân ở Đông Anh, Hà Ná»™i hiện tại Ä‘ã gần nhÆ° hồi phục sức khỏe, về dáng rất nhanh, da dẻ cÅ©ng rất mịn màng và đẹp, khi được hỏi về bí quyết chị chia sẻ rằng:

 

 

 “Mình má»›i sinh mổ bé thứ 2 được gần 1 tháng, trong thời gian màn bầu mình cÅ©ng gặp má»™t số vấn đề về sức khỏe, cụ thể là cÅ©ng bị dọa sảy mấy lần, bị tiểu đường thai nghén và mình ghén đến lúc gần sinh em bé. Sau sinh, mình cÅ©ng không kiêng cữ gì nhiều. TrÆ°á»›c Ä‘ó khi sinh bé đầu mình có được các bác sÄ© giá»›i thiệu về sản phẩm xông tắm cho mẹ sau sinh Dao’spa mama, và mình Ä‘ã mua và dùng thá»­ sản phẩm. Lần đầu sá»­ dụng sản phẩm mình thất rất tốt, khi ở bệnh viện về là mình Ä‘ã có thể tắm luôn, không cần phải kiêng cữ nhiều nhÆ° ngày xÆ°a, tắm xong thì thấy không còn mùi sữa hay mùi bà đẻ nữa”

 

xông tắm sau sinh Dao'spa mama

Chị Tân cùng bé gái gần má»™t tháng tuổi của mình

 

Bản thân mình là sinh mổ nên khi sinh xong thì sức khỏe rất là yếu, nhÆ°ng đến hiện tại thì mình Ä‘ã rất khỏe rồi, má»™t phần cÅ©ng là nhờ Dao’spa mama, dùng xong thì thấy người khỏe ra, tinh thần thoải mái hÆ¡n. Mình Ä‘ã giá»›i thiệu sản phẩm này đến vá»›i má»™t số bạn bè, mọi người đều rất hài lòng. Mình cÅ©ng có lời khuyên đối vá»›i các mẹ sau sinh là, không nên kiêng cữ quá nhiều, tránh tình trạng mất vệ sinh”

Ngày nay, khi khoa học phát triển thì việc các mẹ sau sinh kiêng cữ quá lâu, nhất là kiêng tắm gá»™i là rất bất hợp lí, việc kiêng tắm gá»™i quá lâu lại tiếp xúc trá»±c tiếp vá»›i bé có thể sẽ khiến bé mắc phải má»™t số bệnh khác. Chỉ cần các mẹ, tìm hiểu, lá»±a chọn Ä‘úng sản phẩm dành riêng cho mẹ sau sinh uy tín, chất lượng thì việc tắm gá»™i sau sinh không còn là ná»—i lo, không những giúp cÆ¡ thể sạch sẽ mà còn giúp nhanh hồi phục sức khỏe.

 

 Sản phẩm Dao’spa mama được nhiều bà mẹ tin dùng

Sản phẩm Dao’spa mama được nhiều bà mẹ tin dùng

 

Công ty TNHH Dược Khoa Xanh tá»± hào mang đến cho mẹ sá»± trải nghiệm trá»±c tiếp bài thuốc tắm của người Dao đỏ trên vùng núi Tà Phìn- Sa Pa ngay tại nhà. Được bá»™ môn Thá»±c Vật trường Đại Học Dược Hà Ná»™i nghiên cứu và phát triển từ rất nhiều loại dược liệu quý nhÆ°: màng tang, liên đằng hoa nhỏ, chùa dù, dịch chiết cÆ¡m cháy, hoa ông lão…vá»›i 3 cÆ¡ chế tác dụng: Aromatherapy (HÆ°Æ¡ng trị liệu), Hydrotherapy (Thủy trị liệu), Pharmacotherapy (Dược lý trị liệu) giúp cÆ¡ thể sản phụ sạch sẽ, sạch nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe sau sinh, phòng các chứng bệnh hậu sản, giảm căng thẳng stress, Ä‘au mỏi và tăng cường thải Ä‘á»™c tố qua da.

 

 Sản phẩm Dao’spa mama được nhiều bà mẹ tin dùng

tìm hiểu thêm về sản phẩm Dao'spa mama

 

Đối vá»›i Dao’spa mama mẹ chỉ cần sau 2h sau sinh Ä‘ã có thể lau người, sau 3 ngày đối vá»›i sinh thường, 7 ngày đối vá»›i sinh mổ là có thể tắm gá»™i được rồi. Mẹ không cần phải kiêng cữ quá lâu nhÆ° trÆ°á»›c Ä‘ây nữa.

 

xông tắm sau sinh dao'spa mama

 

XEM NGAY!!!!!

 

Dao'spa mama được sản xuất bởi:
CÔNG TY Cá»” PHẦN DƯỢC KHOA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 9, Nguyá»…n Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Ná»™i.
Email: info@dkpharma.vn | Web: http://dkpharma.vn

Được phân phối bởi: 
CÔNG TY TNHH DƯỢC KHOA XANH
Địa chỉ: Số 11 dãy A7 khu Ä‘ô thị Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà TrÆ°ng, Hà Ná»™i.
TÆ° vấn khách hàng:  0982.636.036  -    024.3632.1632

Dao'spa mama

Giải pháp xông tắm sau sinh  phòng ngừa bệnh hậu sản

Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm
  • 1. Sản phẩm uy tín chất lượng - được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Ná»™i.
  • 2. Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn vá»›i sức khỏe người tiêu dùng.
  • 3. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bá»™ Y tế.
  • 4. Được các mẹ bầu lá»±a trọn và tin dùng trong suốt 10 năm qua.
Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
//