GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Lưu ý khi chăm sóc sức khỏe sau sinh để tránh bệnh hậu sản sau sinh

Sau khi sinh mẹ cÆ¡ thể mẹ rất mệt mỏi, dá»… bị nhiá»…m lạnh. Vậy mẹ cần làm gì, xông hÆ¡, kiêng cữ thế nào để đảm bảo sức khỏe, lấy lại vóc dáng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để tìm ra Ä‘áp án các phÆ°Æ¡ng pháp chăm sóc sức khỏe sau sinh mẹ nhé

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

 1. 1.Một số vấn đề mẹ gặp phải sau sinh
  1. 1.1. Sản dịch
  2. 1.2. Đau mỏi sau sinh
  3. 1.3. Mồ hôi
  4. 1.4. Áp lá»±c sau sinh – nguyên nhân của stress - trầm cảm
 2. 2.Dao'spa mama - sản phẩm xông tắm thảo dược thiên nhiên giúp bảo vệ và hồi phục sức khỏe sau sinh
  1. 2.1. Nguyên liệu thu hái từ chính vùng nguyên sinh tại bản Tả phìn Sapa
  2. 2.2. CÆ¡ chế bảo vệ toàn diện của Dao’spa mama
  3. 2.3. Công nghệ chiết xuất Dao’spa mama hiện đại
  4. 2.4. Lợi ích khi sá»­ dụng Dao’spa mama

Trải qua quá trình chuyển dạ và sinh con, mẹ mất rất nhiều sức lá»±c, cÆ¡ thể có nhiều sá»± thay đổi về tâm sinh lý và chịu cảm giác Ä‘au Ä‘á»›n. Bên cạnh Ä‘ó, mẹ phải lo lắng cho thiên thần nhỏ rất nhiều thứ từ việc cho bé bú sữa sao cho đủ, tắm cho bé nhÆ° thế nào Ä‘úng cách, rồi lo lắng cả giấc ngủ, quần áo, tã bỉm,… Do Ä‘ó, việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ không những giúp bản thân mẹ, mà hÆ¡n hết chính là giúp con yêu có được chăm sóc tốt nhất.

Một số vấn đề mẹ gặp phải sau sinh

Sản dịch

Sản dịch hay còn gọi là máu sau khi sổ nhau, thường ra nhiều trong những giờ đầu sau khi sinh, ban đầu ra nhiều nhÆ°ng giảm dần trÆ°á»›c khi chấm dứt. Sản dịch là hiện tượng Xảy ra ở tất cả các phụ sản sau sinh, tuy nhiên tùy từng cÆ¡ thể mà lượng sản dịch ra nhiều hay ít, ngắn ngày hay dài ngày. Ở những phụ sản khỏe mạnh thì sau 3 tuần sẽ hết sản dịch, vá»›i các mẹ sinh mổ có thể hết nhanh hÆ¡n.

Nên theo dõi sản dịch sau sinh, phòng tránh nhiễm khuẩn

Nên theo dõi sản dịch sau sinh, phòng tránh nhiá»…m khuẩn

Tuy Sản dịch là hiện tượng bình thường sau khi sinh, tuy nhiên không nên vì thế mà mẹ chủ quan vấn đề này. Sản dịch lâu hết khiến mẹ khó chịu và đồng thời nếu không vệ sinh sạch sẽ rất dá»… nhiá»…m khuẩn ngược trở lại, dẫn đến nhiá»…m trùng hậu sản. Từ Ä‘ó, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc chăm sóc cÅ©ng nhÆ° cung cấp sữa mẹ cho bé.

Đau mỏi sau sinh

Sau khi sinh con, các mẹ phải mất thời gian để chữa lành các vết thÆ°Æ¡ng. Nếu mẹ sinh thường, vùng giữa hậu môn và âm đạo sẽ bị kéo dài, sÆ°ng, thâm tím và có thể bị rách. Cho dù khâu lại rồi nhÆ°ng mà mẹ vẫn có thể cảm thấy rất Ä‘au trong những đầu sau khi “vượt cạn”. Nếu sinh mổ, mẹ sẽ có hiện tượn tượng Ä‘au ở vết mổ, buồn nôn (do công dụng phụ của thuốc gây mê), táo bón và kiệt sức.

Sau sinh cơ thể mẹ thường mệt mỏi và đau nhức

Sau sinh cÆ¡ thể mẹ thường mệt mỏi và Ä‘au nhức

Tá»­ cung của mẹ co thắt lại để trở lại kích thÆ°á»›c và vị trí của nó nhÆ° trÆ°á»›c khi mang thai. Có nghÄ©a là nó sẽ thu hẹp hÆ¡n và trở xuống khung xÆ°Æ¡ng chậu khiến mẹ bị Ä‘au tức ở vùng chậu. Những cÆ¡n co thắt sau sinh này cÅ©ng khiến mẹ cảm thấy rất Ä‘au, thậm chí có thể  Ä‘au khồn kém lúc trở dạ cả.

Việc bị những cÆ¡n Ä‘au tra tấn sẽ ảnh hưởng trá»±c tiếp đến việc chăm sóc bé của mẹ nhÆ°: mẹ sẽ khó bế bé thường xuyên, ru bé ngủ hay chÆ¡i Ä‘ùa cùng bé, thậm chí có mẹ cho bé bú sữa cÅ©ng Ä‘au. …thâm chí có thể dẫn đến trầm cảm.  Do Ä‘ó, rất cần má»™t phÆ°Æ¡ng pháp để giúp mẹ cải thiện những cÆ¡n Ä‘au này.

Mồ hôi

Giai Ä‘oạn đầu của thời kỳ hậu sản, chức năng bài tiết của cÆ¡ thể sản phụ hoạt Ä‘á»™ng mạnh, khiến tiết ra lượng lá»›n mồ hôi, đặc biệt là khi ngủ vào ban Ä‘êm và khi má»›i tỉnh giấc. Nếu không thuá»™c về trạng thái bệnh lý thì sẽ tình trạng này sẽ chuyển biến tốt sau má»™t tuần khi sinh

Ra nhiều mồ hôi sau sinh

Ra nhiều mồ hôi sau sinh

Ra nhiều mồ hôi sau sinh là hiện tượng sinh lý bình thường do quá trình trao đổi chất gây ra. Trong thời gian mang thai, lượng máu của mẹ tăng lên Ä‘áng kể nhằm Ä‘áp ứng nhu cầu truyền oxy, máu và chất dinh dưỡng nuôi thai nhi. Lượng hormone đồng thời cÅ©ng tăng cao, cÆ¡ thể tích nÆ°á»›c và muối để phục vụ cho sá»± phát triển của thai nhi.

Sau khi em bé chào đời, lượng hormone sụt giảm nhanh chóng, cÆ¡ thể không còn cần nhiều máu nhÆ° trÆ°á»›c nữa, quá trình trao đổi chất hoạt Ä‘á»™ng mạnh Ä‘ể tống lượng muối, nÆ°á»›c dÆ° thừa để cÆ¡ thể hồi phục về trạng thái ban đầu thông qua hệ tiết niệu và hệ da của cÆ¡ thể. Khiến phụ sản sau sinh Ä‘i tiểu nhiều và tuyến mồ hôi cÅ©ng hoạt Ä‘á»™ng mạnh mẽ, ra nhiều mồ hôi hÆ¡n người bình thường. đặc biệt là khi ngủ vào ban Ä‘êm và khi má»›i tỉnh giấc. Sản phụ ra nhiều mồ hôi nhất vào ngày đầu tiên sau sinh. Lượng mồ hôi ra nhiều hay ít ở má»—i sản phụ là khác nhau. NhÆ°ng nhìn chung, sản phụ sẽ đổ mồ hôi nhiều trong 1-3 ngày sau sinh. 1 tuần hoặc 15 ngày sau sinh, hiện tượng đổ mồ hôi sẽ dần biến mất.

Áp lá»±c sau sinh – nguyên nhân của stress - trầm cảm

Phụ nữ khi lập gia Ä‘ình ai cÅ©ng mong chờ đến ngày được làm mẹ, được thá»±c hiện thiên chức của mình. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc được làm mẹ chÆ°a được bao lâu thì phụ nữa phải đối mặt vá»›i nhiều áp lá»±c khác nhau trong cuá»™c sống, dẫn đến tình trạng trầm cảm sau sinh.

Stress sau khi sinh khiến cơ thể mệt mỏi và có thể gây ra trầm cảm sau sinh

Stress sau khi sinh khiến cÆ¡ thể mệt mỏi và có thể gây ra trầm cảm sau sinh

Bác sÄ© Nguyá»…n Thị NhÆ° Ngọc, Phó giám đốc Bệnh viện Hùng VÆ°Æ¡ng, TP HCM, báo cáo trong đề tài 'Tá»· lệ trầm cảm sau sinh ở phụ nữ Việt Nam đến sinh tại Bệnh viện Hùng VÆ°Æ¡ng' tiết lá»™ con số gần 41% phụ nữ bị trầm cảm sau sinh. Má»™t nhóm chuyên gia khác cÅ©ng thá»±c hiện nghiên cứu tại bệnh viện Từ DÅ© cho biết 90% bệnh nhân bị trầm cảm sau sinh ở mức Ä‘á»™ vừa hay nặng và 41,2% có ý nghÄ© hay hành vi tá»± tá»­.

Áp lá»±c về kinh tế, áp lá»±c về bất đồng quan Ä‘iểm nuôi dạy con cái, áp lá»±c về tâm lý, áp lá»±c khi phải chăm con má»™t mình,…thường dẫn đến những mệt mỏi, trầm cảm sau sinh

Trầm cảm sau sinh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mẹ cÅ©ng nhÆ° của bé khi bị thiếu Ä‘i sá»± chăm sóc của mẹ. Nghiêm trọng hÆ¡n có những trường hợp mẹ tá»± hại con mình vì hoang tưởng con bị hại. Tất cả những vấn đề trên sẽ trá»±c tiếp ảnh hưởng đến sá»± phát triển và được chăm sóc của bé.

Chính vì vậy, sau khi sinh mẹ hãy lá»±a chọn sản phẩm Xông tắm sau sinh Daospa mama để xua tan Ä‘i những mệt mỏi, căng thẳng, giúp mẹ giảm nguy cÆ¡ bị trầm cảm sau sinh mẹ nhé.

Dao'spa mama - sản phẩm xông tắm thảo dược thiên nhiên giúp bảo vệ và hồi phục sức khỏe sau sinh

HÆ¡n nữa, Dao’spa mama được PGS.TS. Trần Văn Æ n - Trưởng Bá»™ môn Thá»±c Vật trường đại học Dược Hà Ná»™i, Trường đại học Nông nghiệp Hà Ná»™i, Trung tâm CREDEP và QÅ©y Rockefeller tiến hành nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc tắm sau sinh của người Dao đỏ tại vùng núi Tả Phìn - Sapa từ năm 2002. Được nhà nÆ°á»›c công nhận đề tài nghiên cứu cấp quốc gia số 18/2008 vá»›i các tác dụng nhÆ°: Tăng cường sinh lá»±c, phục hồi sức khỏe sau sinh, phòng chống các chứng bệnh hậu sản, giúp giảm Ä‘au mỏi, căng thẳng, sạch nhanh sản dịch sau sinh mẹ nhé.

Dao’spamama là sản phẩm chuẩn xịn từ bài thuốc tắm người Dao đỏ

Dao’spamama là sản phẩm chuẩn xịn từ bài thuốc tắm người Dao đỏ

Nguyên liệu thu hái từ chính vùng nguyên sinh tại bản Tả phìn Sapa

Tất cả các cây thuốc làm nguyên liệu cho sản phẩm Dao’spa mama đều được người dân bản địa thu trá»±c tiếp tại vùng núi Tả phìn của Sapa – NÆ¡i sinh ra bài thuốc tắm sau sinh Dao’spa mama. Đảm bảo giữ nguyên tác dụng nhÆ° bài thuốc gốc.

Dao’spa mama được chính người dân Dao đỏ thu hái tại Sapa

Dao’spa mama được chính người dân Dao đỏ thu hái tại Sapa

Các cây thuốc sau khi thu hái được rá»­a sạch, thái nhỏ, cho vào nồi chiết tạo thành dạng cao lỏng, sau Ä‘ó được Công ty Cổ phần Dược Khoa loại bỏ các tạp chất và bổ sung má»™t số tinh dầu để tăng tác dụng. TrÆ°á»›c khi xuất ra thị trường, Dao’spa mama sẽ được kiểm nghiệm để sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả đến tay người tiêu dùng.

CÆ¡ chế bảo vệ toàn diện của Dao’spa mama

1. Aromatherapy (HÆ°Æ¡ng trị liệu): Công thức tinh dầu đặc biệt được thiết kế vá»›i 3 tầng hÆ°Æ¡ng giải phóng dần dần trÆ°á»›c, trong và lÆ°u trên da sau khi tắm. Giúp cÆ¡ thể thÆ° giãn, giảm căng thẳng, giảm stress, giúp giải phóng tận cùng các chất thải, chất Ä‘á»™c qua da.

2. Hydrotherapy (Thủy trị liệu): Nhiệt Ä‘á»™ nÆ°á»›c đủ nóng giúp lá»— chân lông giãn nở thải Ä‘á»™c, tăng tuần hoàn dÆ°á»›i da, tạo Ä‘iều kiện tối Æ°u để dược chất và tinh dầu thấm nhanh qua da vào cÆ¡ thể và phát huy tác dụng

3. Pharmacotherapy (Dược lý trị liệu): Dao’spa mama sá»­ dụng công thức Ä‘ã được các nhà khoa học trường Đại học Dược Hà Ná»™i sàng lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng. Theo đề tài nghiên cứu, Dao'spa mama giúp làm giảm các cÆ¡n Ä‘au nhức, hôc trợ hoạt Ä‘á»™ng tim mạch, phục hồi sức khỏe, Ä‘iều hòa trao đổi chất và tăng cường sinh lá»±c

Công nghệ chiết xuất Dao’spa mama hiện đại

Dao'spa mama được chiết xuất dạng cao lỏng tiện dùng, dá»… sá»­ dụng, được bổ sung tinh dầu tăng tác dụng, được loại bỏ chất nhá»±a nên không gây xỉn màu da khi tắm, không mất thời gian Ä‘un nấu nhÆ° dạng lá truyền thống.

Dao’spa mama được chiết xuất dưới dạng cao lỏng tiện dùng và nhiều ưu điểm so với dạng lá truyền thống

Dao’spa mama được chiết xuất dÆ°á»›i dạng cao lỏng tiện dùng và nhiều Æ°u Ä‘iểm so vá»›i dạng lá truyền thống

Lợi ích khi sá»­ dụng Dao’spa mama

Sá»­ sụng Dao’spa mama cho thời Ä‘iểm lau người và xông tắm sau sinh mạng lại những lợi ích sau:

 • Dao’spa mama giúp 
  - Làm sạch, làm thÆ¡m, bảo vệ da
  - Góp phần giúp thÆ° giãn cÆ¡ thể

Dao’spa mama là lựa chọn an toàn và tối ưu cho mẹ sau khi sinh

Dao’spa mama là lá»±a chọn an toàn và tối Æ°u cho mẹ sau khi sinh

Mong rằng, vá»›i những thông tin trên, Dao’spamama Ä‘ã giúp các mẹ có thể chăm sóc tốt nhất cho bản thân. Từ Ä‘ó có thể dành đủ sinh lá»±c, tâm lá»±c chăm sóc cho con yêu phát triển toàn diện nhất nhé.

Dao'spa mama
 

Dao'spa mama được sản xuất bởi:
CÔNG TY Cá»” PHẦN DƯỢC KHOA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 9, Nguyá»…n Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Ná»™i.
Email: info@dkpharma.vn | Web: http://dkpharma.vn
Dao'spa mama được phân phối bởi:
CÔNG TY TNHH DƯỢC KHOA XANH
Địa chỉ: Số 11 dãy A7 khu Ä‘ô thị Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà TrÆ°ng, Hà Ná»™i.
TÆ° vấn khách hàng: 0982.636.036.       Máy bàn: 024.3632.1632

 

Dao'spa mama

Giải pháp xông tắm sau sinh  phòng ngừa bệnh hậu sản

Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm
 • 1. Sản phẩm uy tín chất lượng - được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Ná»™i.
 • 2. Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn vá»›i sức khỏe người tiêu dùng.
 • 3. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bá»™ Y tế.
 • 4. Được các mẹ bầu lá»±a trọn và tin dùng trong suốt 10 năm qua.

Tin liên quan

Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
//