GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Dao'spa mama cùng diễn viên Lan Phương vượt qua trầm cảm sau sinh

Trầm cảm sau sinh là vấn đề nổi cá»™m trong vài năm trở lại Ä‘ây và Ä‘ang dần trở thành má»™t vấn đề nhức nhối trong xã há»™i. Để vượt qua những căng thẳng, trầm cảm và lấy lại sá»± cân bằng tá»± nhiên, những người mẹ cần bản lÄ©nh và chọn Ä‘úng hÆ°á»›ng Ä‘i. 

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

  1. 1.Trầm cảm sau sinh – chuyện không của riêng ai
  2. 2.Bí quyết lấy lại cân bằng của người trong cuá»™c

Trầm cảm sau sinh – chuyện không của riêng ai

 

Trầm cảm sau sinh thường gặp ở những người phụ nữ má»›i làm mẹ lần đầu, Ä‘ôi khi vẫn bắt gặp ở người làm mẹ lần thứ 2, thứ 3 do nhiều nguyên nhân. Việc chào Ä‘ón má»™t thành viên má»›i trong gia Ä‘ình khiến mọi thứ bị đảo lá»™n, từ cuá»™c sống sinh hoạt của từng người đến công việc chung của cả gia Ä‘ình.

 

Người phụ nữ là người duy nhất phải “vượt cạn” và để những cuá»™c “vượt cạn” thành công thì họ phải Ä‘ánh đổi rất nhiều thứ, đặc biệt là sức khỏe. Sau sinh, họ vừa phải hứng chịu những cÆ¡n Ä‘au do việc sinh nở để lại cá»™ng thêm việc bận rá»™n chăm lo cho em bé cả ngày khiến nhiều người tưởng nhÆ° kiệt sức. Nếu không có sá»± há»— trợ từ phía gia Ä‘ình mà quan trọng nhất là người bạn chung giường thì chị em rất dá»… rÆ¡i vào trầm cảm.

 

Diá»…n viên Lan PhÆ°Æ¡ng xinh đẹp Ä‘ã từng bị trầm cảm sau sinh

 

Vá»›i những người làm diá»…n viên – người của công chúng thì việc cân bằng giữa chăm sóc con cái vá»›i công việc lại càng trở nên khó khăn hÆ¡n. Đằng sau ánh hào quang của ống kính, họ cÅ©ng giống nhÆ° biết bao phụ nữ khác phải đảm nhận vai trò làm vợ, làm mẹ. Khi đứng trÆ°á»›c ống kính, họ phải đảm bảo má»—i lần mình xuất hiện trÆ°á»›c ống kính phải thật xinh đẹp, rạng rỡ và tÆ°Æ¡i tắn.

 

Lan PhÆ°Æ¡ng cÅ©ng vậy. Là má»™t diá»…n viên chuyên nghiệp, công việc quay phim vá»›i lịch dày đặc cá»™ng thêm việc lần đầu làm mẹ khiến cô trở nên bối rối, áp lá»±c và rÆ¡i vào trầm cảm sau sinh.

 

Cuá»™c sống sinh hoạt thường ngày hoàn toàn thay đổi. Cảm giác nhÆ° má»™t ngày, chỉ quanh quẩn chăm sóc con khiến tôi cảm thấy mình vô dụng. Tôi cÅ©ng vật lá»™n trong việc vừa học cách chăm sóc con vừa đối phó vá»›i những lời khuyên dành cho các bà mẹ trẻ. Phần lá»›n lời khuyên do người lá»›n Ä‘úc rút từ kinh nghiệm ông bà ngày trÆ°á»›c. Những ức chế ấy khiến tôi rÆ¡i vào chứng trầm cảm. Sau khi sinh, nhiều khi tôi ngồi ôm con và cho con bú mà cảm giác vừa Ä‘au vừa không còn chút sinh khí nào. Tôi thấy chán nản và tất cả mọi sinh lá»±c của mình bị hút hết ra ngoài. Có những lúc tôi cảm thấy trống rá»—ng vì cuá»™c sống vô vị, nhàm chán vô cùng.” – Lan PhÆ°Æ¡ng chia sẻ

Bí quyết lấy lại cân bằng của người trong cuá»™c

 

Để vượt qua trầm cảm, Ä‘iều tiên quyết cần đảm bảo là người phụ nữ nhận thấy mình được chăm sóc, được yêu thÆ°Æ¡ng cả bằng lời nói và hành Ä‘á»™ng thá»±c tế. Lan PhÆ°Æ¡ng là má»™t trong số ít những phụ nữ may mắn có người chồng luôn sát cánh đồng hành và Ä‘á»™ng viên cô. Sau 1 tháng bỡ ngỡ vá»›i việc có con, vợ chồng cô Ä‘ã dần làm quen và lấy lại cân bằng.

 

Chia sẻ của diá»…n viên Lan PhÆ°Æ¡ng về sản phẩm xông tắm sau sinh Dao'spa mama

 

Cô diá»…n viên chia sẻ:

 

Nếu được quay ngược thời gian PhÆ°Æ¡ng sẽ dùng sản phẩm Dao'spa mama ngay khi má»›i sinh xong vì nếu dùng từ sau sinh, các bà mẹ không có hiện tượng bị trầm cảm, tinh thần và sức khỏe đều rất tốt.

 

PhÆ°Æ¡ng bắt đầu biết đến Dao'spa mama của Bá»™ môn Thá»±c Vật – Trường Dược Hà Ná»™i nghiên cứu khi Lina Ä‘ã má»™t tháng tuổi nhÆ°ng khi dùng xong vẫn cảm nhận được sá»± tuyệt vời của sản phẩm. TrÆ°á»›c tiên, là mùi hÆ°Æ¡ng rất thÆ¡m và vô cùng dá»… chịu, khi xông tắm xong thì cảm giác nhÆ° trút bỏ được bao nhiêu mệt mỏi, người nhẹ nhõm hẳn ra. Sau vài tuần sá»­ dụng, PhÆ°Æ¡ng cảm nhận sức khỏe phục hồi rất nhanh, tinh thần tràn trề sức sống. Mọi sinh hoạt bình thường trong gia Ä‘ình và chăm sóc Lina thì PhÆ°Æ¡ng đều tá»± làm hết, từ tháng thứ 6 PhÆ°Æ¡ng Ä‘ã nhận lịch Ä‘i quay phim Nàng dâu order đều đặn má»—i ngày. Mách nhỏ cho các mẹ là sản phẩm này không chỉ dùng cho mẹ sau sinh, mà những người bị Ä‘au nhức, mệt mỏi đều dùng được. Đến nay má»—i khi Ä‘i quay nhiều, cÆ¡ thể có lúc gần nhÆ° kiệt sức, cÆ¡ thể mỏi mệt là PhÆ°Æ¡ng lại xông Dao'spa mama.

 

Má»™t số mẹ cÅ©ng hỏi PhÆ°Æ¡ng bí quyết vì sao giảm eo nhanh chóng sau sinh, thì PhÆ°Æ¡ng xin chia sẻ:

‪

Thứ 1: Chị em có thể áp dụng phÆ°Æ¡ng pháp xông Dao'spa mama nhÆ° PhÆ°Æ¡ng, vừa khỏe vừa giảm eo rất tốt

 

Thứ 2: Luôn ghi nhá»›: massage bụng theo chiều kim đồng hồ trong 3 phút để giảm táo bón và tiêu mỡ.

 

Thứ 3: Nên Ä‘i tập gym từ khoảng 1 tháng sau sinh, còn thời gian đầu nên vận Ä‘á»™ng nhẹ nhàng thôi nhé.

 

Thứ 4: Cho con bú thật nhiều, PhÆ°Æ¡ng thật sá»± rất thích cho con bú, vừa giúp giảm cân vừa gắn kết tình cảm 2 mẹ con, lại còn giúp kích thích sữa về nhiều hÆ¡n ^^

 

Thứ 5: Ä‚n vừa phải, ngủ đủ giấc và giữ cho tinh thần thoải mái (cái này rất rất quan trọng)

 

Chúc chị em phụ nữ "Hãy biết yêu thÆ°Æ¡ng mình" đặc biệt trong giai Ä‘oan sau sinh và nhá»› rằng, sá»­ dụng Dao'spa mama từ ngay sau khi sinh để giúp cÆ¡ thể khỏe mạnh, phục hồi tốt nhất các mẹ nhé.”

 

Những dòng chia sẻ tâm huyết của diá»…n viên Lan PhÆ°Æ¡ng là má»™t trong số hàng trăm phản hồi hài lòng từ phía khách hàng gá»­i đến Dược Khoa Xanh má»—i ngày. Dao’spa mama mang trong sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ toàn diện nhất cho phụ nữ sau sinh vá»›i nguồn dược liệu đảm bảo 100% tá»± nhiên. Vá»›i hÆ¡n 10 năm có mặt trên thị trường, Dao'spa mama Ä‘ã giúp rất nhiều bà mẹ nhanh chóng vượt khủng hoảng sau sinh để làm tròn thiên chức người mẹ vÄ© đại.

 

Khách hàng có nhu cầu đặt mua Dao’spa mama vui lòng liên hệ số Ä‘iện thoại 0982.636.036/0911.636.036

 

Xem thêm thông tin chi tiết về Dao’spa mama tại  https://daospamama.net/dao-spa-mama.html

Dao'spa mama

Giải pháp xông tắm sau sinh  phòng ngừa bệnh hậu sản

Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm
  • 1. Sản phẩm uy tín chất lượng - được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Ná»™i.
  • 2. Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn vá»›i sức khỏe người tiêu dùng.
  • 3. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bá»™ Y tế.
  • 4. Được các mẹ bầu lá»±a trọn và tin dùng trong suốt 10 năm qua.

Tin liên quan

Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
//