GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Có cơ hội làm mẹ khi bị ung thư cổ tử cung hay không?

Ung thÆ° cổ tá»­ cung là loại ung thÆ° ác tính, hay gặp ở phụ nữ trong Ä‘á»™ tuổi sinh sản, trá»±c tiếp ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh con của phụ nữ. Tuy nhiên, vá»›i sá»± phát triển của y học hiện đại Ä‘ã có má»™t vài phÆ°Æ¡ng pháp giúp chị em vừa Ä‘iều trị ung thÆ° cổ tá»­ cung, vừa có thể mang thai.

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

 1. 1.Ung thÆ° cổ tá»­ cung là gì?
 2. 2.Dấu hiệu để nhận biết ung thÆ° cổ tá»­ cung là gì?
 3. 3.Những nguyên nhân khiến phụ nữ mắc bệnh ung thÆ° cổ tá»­ cung?
 4. 4.Ung thÆ° cổ tá»­ cung không chỉ tác Ä‘á»™ng đến cổ tá»­ cung mà còn gây ra nhiểu biến chứng nguy hiểm khác!
 5. 5.Các phÆ°Æ¡ng pháp Ä‘iều trị phù hợp
 6. 6.Phụ nữ liệu còn khả năng mang thai hay không khi bị ung thÆ° cổ tá»­ cung?
 7. 7.4 phÆ°Æ¡ng pháp phòng ngừa ung thÆ° cổ tá»­ cung

Ung thÆ° cổ tá»­ cung là gì?

Cổ tá»­ cung là phần hẹp nhất của tá»­ cung, nằm giữa tá»­ cung và âm đạo. Mọi thứ muốn Ä‘i vào tá»­ cung phải Ä‘i qua cổ tá»­ cung, kể cả tinh trùng.

Ung thư cổ tử cung là bệnh có tỷ lệ tử vong cao thứ 2 ở phụ nữ.

Ung thÆ° cổ tá»­ cung là bệnh có tá»· lệ tá»­ vong cao thứ 2 ở phụ nữ.

Ung thÆ° cổ tá»­ cung xuất hiện khi các tế bào cổ tá»­ cung tăng sinh má»™t cách bất tường, khó kiểm soát và hình thành khối u lá»›n. Đây là loại ung thÆ° có tá»· lệ tá»­ vong cao thứ 2 ở phụ nữ. Thống kê cho thấy ung thÆ° cổ tá»­ cung ít gặp ở Ä‘á»™ tuổi 20 – 30, 60%  ở Ä‘á»™ tuổi 35 – 55, 20% ở Ä‘á»™ tuổi 55 – 65, 8% ở Ä‘á»™ tuổi 65 – 75.

Nguyên nhân chính là do virus HPV(Human Papilloma Virus) lây nhiá»…m qua đường tình dục gây ra. Các chủng virus này có khả năng tồn tại nhiều năm trong cổ tá»­, thay đổi từ từ cấu trúc gen di truyền, gây nên sá»± bất thường của các tế bào ở Ä‘ây. Vì vậy, người mắc bệnh gần nhÆ° không có triệu chứng đặc biệt trong giai Ä‘oạn đầu. Các dấu hiệu của ung thÆ° của tá»­ cung chỉ xuất hiện khi các tế bào Ä‘ã tăng sinh bất thường, chèn ép lên các tổ chức khác.

Dấu hiệu để nhận biết ung thÆ° cổ tá»­ cung là gì?

Ở giai Ä‘oạn đầu, ung thÆ° cổ tá»­ cung không gây ra má»™t Ä‘au Ä‘á»›n hay triệu chứng gì. Vì vậy, trong giai Ä‘oạn này nếu không Ä‘i khám phụ khoa và làm xét nghiệm Pap thì không thể phát hiện ra bệnh.

PAP là phương pháp hiệu quả để phát hiện ung thư cổ tử cung sớm.

PAP là phÆ°Æ¡ng pháp hiệu quả để phát hiện ung thÆ° cổ tá»­ cung sá»›m.

Khi cÆ¡ thể bắt đầu xuất hiện những triệu chứng cÅ©ng báo hiệu rằng các tế bào cổ tá»­ cung ác tính Ä‘ã tăng sinh mạnh và xâm lấn sang các mô bên cạnh, ung thÆ° chuyển sang giai Ä‘oạn nặng hÆ¡n.

5 triệu chứng Ä‘iển hình của ung thÆ° cổ tá»­ cung:

 • Chảy máu âm đạo bất thường:

Đây là triệu chứng liên quan nhiều nhất đến ung thÆ° cổ tá»­ cung.

Chảy máu bất thường ngoài chu kì kinh nguyệt hoặc chu kì kinh nguyệt kéo dài. Chảy máu sau khi Ä‘ã màn kinh. Chảy máu trong và sau khi quan hệ tình dục. Chảy máu khi Ä‘i vệ sinh hay khám phụ khoa.,…

 • Đau bụng dÆ°á»›i hoặc xÆ°Æ¡ng chậu:

Chị em thường gặp phải những cÆ¡n Ä‘au vùng chậu bất thường hoặc Ä‘au vùng chậu khi quan hệ tình dục. Đây cÅ©ng là má»™t dấu hiệu quan trọng để nhận biết ung thÆ° cổ tá»­ cung.

 • Dịch âm đạo có màu bất thường:

Dịch âm đạo bất thường là dấu hiệu của ung thư cổ tử cung.

Dịch âm đạo bất thường là dấu hiệu của ung thÆ° cổ tá»­ cung.

Dịch âm đạo Ä‘á»™t nhiên có màu bất thường nhÆ° màu vàng, xanh nhÆ° mủ hoặc lẫn màu hồng của máu và có mùi khó chịu.

 • Thiếu máu:

Do cÆ¡ thể cần sản sinh nhiều bạch cầu hÆ¡n để chống chọi vá»›i tế bào ung thÆ° nên lượng hồng cầu được sinh ra sẽ giảm Ä‘i Ä‘áng, kể gây nên hiện tượng thiếu máu. Vì vậy người bệnh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, giảm cân,…

 • Tiểu tiện bất thường:

Khi bạn hắt hÆ¡i bị són tiểu hoặc tiểu tiện ra máu thì nên nhanh chóng Ä‘i khám để biết chính xác mình bị bệnh gì. Nếu là do ung thÆ° cổ tá»­ cung thì bệnh Ä‘ang ở giai Ä‘oạn hết sức nguy hiểm vì các tế bào ung thÆ° Ä‘ã lan sang các bá»™ phận khác trong cÆ¡ thể.

Những nguyên nhân khiến phụ nữ mắc bệnh ung thÆ° cổ tá»­ cung?

 • Virus HPV:

Virus HPV là nguyên nhân chính gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ.

Virus HPV là nguyên nhân chính gây ung thÆ° cổ tá»­ cung ở phụ nữ.

HPV là virus gây u nhú và lây nhiá»…m qua đường tình dục khi tiếp xúc ở da, âm đạo, dÆ°Æ¡ng vật. Có nhiều chủng loại virus HPV khác nhau, má»™t số gây mụn cóc ở bá»™ phận sinh dục, số khác gây ung thÆ° buồng trứng, ung thÆ° cổ tá»­ cung ở phụ nữ và ung thÆ° dÆ°Æ¡ng vật ở nam giá»›i.

 • Quan hệ tình dục sá»›m:

Virus HPV chủ yếu lây qua đường tình dục nên việc quan hệ sá»›m hay quan hệ vá»›i nhiều đối tượng càng tăng khả năng bị lây nhiá»…m bệnh.

 Bên cạnh Ä‘ó thói quen vệ sinh cá nhân kém trÆ°á»›c và sau khi quan hệ tình dục cÅ©ng là yếu tố gia tăng nguy cÆ¡ mắc bệnh.

 • Người có hệ miá»…n dịch suy yếu:

Những người có hệ miá»…n dịch suy yếu rất dá»… bị virus HPV tấn công, đặc biệt là những người bị HIV hoặc những người sá»­ dụng thuốc làm ức chế miá»…n dịch.

 • Sinh con quá sá»›m dÆ°á»›i 17 tuổi:

Ở dá»™ tuổi này hệ sinh dục phát triển chÆ°a hoàn thiện cùng vá»›i việc chÆ°a có kiến thức vệ sinh bá»™ phận sinh dục Ä‘úng cách nên việc quan hệ tình dục hay sinh con đều khiến phụ nữ dá»… mắc bệnh ung thÆ° cổ tá»­ cung.

 • Hút thuốc, stress, lạm dụng thuốc tránh thai:

Hút thuốc lá gây ra nhiều bệnh ung thÆ°, trong Ä‘ó có ung thÆ° cổ tá»­ cung. Chất Ä‘á»™c trong khói thuốc sẽ khiến các tế bào ung thÆ° phát triển nhanh hÆ¡n.

Các nghiên cứu cho thấy phụ nữ khi bị căng thẳng kéo dài sẽ có nguy cÆ¡ mắc bệnh cao. Vì vậy, chúng ta nên có lối sống vui vẻ, lạc quan để tăng sức đề kháng cho cÆ¡ thể, phòng chống lại bệnh.

Nên cân nhắc các biện pháp tránh thai vì thuốc tránh thai gia tăng nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung.

Nên cân nhắc các biện pháp tránh thai vì thuốc tránh thai gia tăng nguy cÆ¡ mắc ung thÆ° cổ tá»­ cung.

Thuốc tránh thai tuy tiện dụng nhÆ°ng các tác dụng phụ của nó gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người phụ nữ đặc biệt là gia tăng nguy cÆ¡ mắc bệnh ung thÆ° cổ tá»­ cung.

 • Yếu tố di truyền:

Theo các thống kê, nếu trong gia Ä‘ình có người bị ung thÆ° cổ tá»­ cung thì khả năng bạn mắc bệnh cÅ©ng cao hÆ¡n người khác.

Ung thÆ° cổ tá»­ cung không chỉ tác Ä‘á»™ng đến cổ tá»­ cung mà còn gây ra nhiểu biến chứng nguy hiểm khác!

 • Suy thận:

Thận là cÆ¡ quan quan trọng, có chứng năng lọc các chất Ä‘á»™c, chất thừa  trong máu để thải ra ngoài qua niệu quản. Tuy nhiên khi bị ung thÆ° cổ tá»­ cung, khối ung thÆ° có thể chèn ép lên niệu quản, làm tắc đường Ä‘i nÆ°á»›c tiểu, nÆ°á»›c tiểu bị ứ lại ở thận. Vá»›i thời gian dài sẽ khiến thận bị sÆ°ng phù và suy giảm chức năng(suy thận).

Đặt stent là phương pháp hiệu quả giảm tắc niệu quản.

Đặt stent là phÆ°Æ¡ng pháp hiệu quả giảm tắc niệu quản.

PhÆ°Æ¡ng pháp Ä‘iều trị cho trường hợp này là Ä‘Æ°a nÆ°á»›c tiểu ra khỏi thận bằng cách sá»­ dụng má»™t ống luồn qua da vào thận hoặc mở rá»™ng niệu quản bằng cách đặt stent.

 • Cục máu Ä‘ông:

Đây là biến chứng thường gặp ở các bệnh ung thÆ° vì ung thÆ° làm cho máu dính hÆ¡n nên dá»… hình thành cục máu Ä‘ông. Cùng vá»›i việc bệnh nhân nằm lâu trên giường bệnh sau phẫu thuật hay hóa trị liệu càng khiến cho tình trạng bị cục máu Ä‘ông trở nên nặng hÆ¡n.

Các vết thâm tím bất thường ở chân là biểu hiện của cục máu đông.

Các vết thâm tím bất thường ở chân là biểu hiện của cục máu Ä‘ông.

Khi khối u lá»›n bấm vào tÄ©nh mạch vùng chậu, làm chậm dòng chảy của máu, hình thành cục máu Ä‘ông ở chân. Má»™t trường hợp nguy hiểm là cục máu Ä‘ông ở tÄ©nh mạch chân có thể di chuyển lên phổi, ngăn chặn việc cung cấp máu cho phổi(thuyên tắc phổi), có thể dẫn đến tá»­ vong.

Để Ä‘iều trị cục máu Ä‘ông, bệnh nhân được cho sá»­ dụng các thuốc làm loãng máu nhÆ° heparin, warfarin,…

 • Chảy máu:

Đây là biến chứng thường gặp ở ung thÆ° cổ tá»­ cung. Các tế bào ung thÆ° khi lan đến âm đạo, ruá»™t hoặc bàng quang gây chảy máu gây chảy máu ở âm đạo, trá»±c tràng(Ä‘oạn sau) hoặc Ä‘i tiểu ra máu.

 • Đau Ä‘á»›n:

Khi ung thÆ° lan vào các dây thần kinh, cÆ¡ ,xÆ°Æ¡ng sẽ gây Ä‘au Ä‘á»›n cho người bệnh.

Khối u xâm lấn vào cơ, xương gây đau đớn cho người bệnh.

Khối u xâm lấn vào cÆ¡, xÆ°Æ¡ng gây Ä‘au Ä‘á»›n cho người bệnh.

Tùy vào mức Ä‘á»™ nặng nhẹ của cÆ¡n Ä‘au, bác sÄ© cho cho bệnh nhân sá»­ dụng các thÆ°á»›c giảm Ä‘au phù hợp.

 • Rò rỉ:

Đây là biến chứng chỉ gặp ở số ít bệnh nhân bị ung thÆ° cổ tá»­ cung. Thống kê cho thấy, chỉ có khoảng 1 trong 50 bệnh nhân gặp phải biến chứng này.

Lá»— rò là tình trạng bất thường phát triển giữa hai phần của cÆ¡ thể. Trong bệnh ung thÆ° cổ tá»­ cung, lá»— rò thường phát triển giữa âm đạo và bàng quang, dẫn đến tình trạng tiết dịch dai dẳng từ âm đạo. Trong má»™t số trường họp lá»— rò có thể phát triển giữa âm đạo và trá»±c tràng.

Phẫu thuật là phÆ°Æ¡ng pháp thường dùng để giải quyết lá»— rò. Tuy nhiên, phụ nữ bị ung thÆ° cổ tá»­ cung thường quá yếu để chịu Ä‘á»±ng những ảnh hưởng  của phẫu thuật. Vì vậy, bệnh nhân thường được cho sá»­ dụng các loại thuốc, kem để giảm thải chất dịch, bảo vệ các mô âm đạo tránh bị hÆ° hại và kích ứng.

 • Tiết dịch âm đạo:

Dịch tiết âm đạo thường có mùi khó chịu do sÆ° phân hủy của các mô, rò rỉ của bàng quang hoặc do vi khuẩn phát triển trong vùng âm đạo.

Tình trạng này thường được Ä‘iều trị bằng gel kháng khuẩn.

Các phÆ°Æ¡ng pháp Ä‘iều trị phù hợp

Phát hiện bệnh càng sá»›m thì khả năng Ä‘iều trị khỏi càng cao.

Đối vá»›i trường hợp ung thÆ° cổ tá»­ cung không xâm lấn:

Đây là trường hợp ung thÆ° cổ tá»­ cung giá»›i hạn ở bên ngoài tá»­ cung. Các phÆ°Æ¡ng pháp Ä‘iều trị Ä‘ó là:

 • Phẫu thuật laser:

Sá»­ dụng chùm tia laser cường Ä‘á»™ cao để diệt tế bào ung thÆ°.

 • Phẫu thuật Ä‘iện:

Sá»­ dụng vòng dây dẫn Ä‘iện thay cho dao phẫu thuật để loại bỏ tế bào ung thÆ°.

 • Dùng dao mổ cắt bỏ má»™t phần mô tá»­ cung bất thường.
 • Đông lạnh:

Phương pháp đông lạnh giúp tiêu diệt hoạt tính của các tế bào ung thư.

PhÆ°Æ¡ng pháp Ä‘ông lạnh giúp tiêu diệt hoạt tính của các tế bào ung thÆ°.

Phá hủy khối u bằng cách Ä‘ông lạnh chúng là má»™t phÆ°Æ¡ng pháp hữu hiệu để loại bỏ các tế bào ung thÆ°.

Đối vá»›i trường hợp ung thÆ° cổ tá»­ cung xâm lấn:

Ở giai Ä‘oạn này các tế bào ung thÆ° Ä‘ã ăn sâu vào cổ tá»­ cung. Vì vậy, các phÆ°Æ¡ng pháp Ä‘iều trị sẽ quyết liệt hÆ¡n:

 • Cắt bỏ hoàn toàn tế bào ung thÆ°:

Tùy vào mức Ä‘á»™ xâm lấn của các tế bào ung thÆ° mà bác sÄ© sẽ Ä‘Æ°a ra quyết định cắt boe má»™t phần hay toàn bá»™ tá»­ cung. Điều này cÅ©ng có nghÄ©a rằng người phụ nữ sẽ mất Ä‘i thiên chức làm mẹ.

 • Xạ trị:

Dùng các tia bức xạ có năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thÆ°. PhÆ°Æ¡ng pháp này chỉ hiệu quả khi bệnh Ä‘ang ở giai Ä‘oạn đầu.

 • Hóa trị:

Xạ trị kết hợp hóa trị để ngăn chặn sự phát triển và lây lan của tế bào ung thư.

Xạ trị kết hợp hóa trị để ngăn chặn sá»± phát triển và lây lan của tế bào ung thÆ°.

PhÆ°Æ¡ng pháp này thường được áp dụng cho bệnh nhân khi ở giai Ä‘oạn nặng hÆ¡n.Bệnh nhân phải kết hợp cả hóa trị và xạ trị để có kết quả cao nhất. Các loại hóa trị mạnh sẽ ngăn cản sá»± phát triển, lây lan của các tế bào ung thÆ°.

Đặc biệt, bệnh nhân phải nhá»› rằng, ung thÆ° cổ tá»­ cung hoàn toàn có thể tái phát sau khi Ä‘iều trị khỏi bệnh. Vì vậy, việc Ä‘i khám sức khỏe định kì là rất cần thiết đối vá»›i người bệnh.

Phụ nữ liệu còn khả năng mang thai hay không khi bị ung thÆ° cổ tá»­ cung?

Phụ nữ mắc bệnh ung thÆ° cổ tá»­ cung có nguy cÆ¡ vô sinh khá cao. Cổ tá»­ cung là cá»­a ngõ để trứng và tinh trùng vào làm tổ ở tá»­ cung. Khi bị ung thÆ° cổ tá»­ cung, các tế bào ở Ä‘ây tăng sinh mạnh, hình thành khối ung thÆ°, chèn ép lên cổ tá»­ cung, gây khó khăn cho trứng và tinh trùng khi di chuyển và tá»­ cung.

Bên cạnh Ä‘ó quá trình Ä‘iều trị ung thÆ° cÅ©ng dẫn tá»›i nhiều biến chứng ảnh hưởng xấu đến khả năng mang thai. Việc xạ trị làm cho âm đạo hẹp lại, gây khó khăn cho quá trình di chuyển của tinh trùng nên hiệu suất thụ thai giảm. Cùng vá»›i việc sá»­ dụng các thuốc xạ trị gây nhiều tổn thÆ°Æ¡ng, phá hủy tế bào trứng thì khả năng mang thai lại càng mong manh hÆ¡n.

Khi khối ung thÆ° phát triển lá»›n cần phải phẫu thuật khoét bỏ má»™t phần tá»­ cung, ảnh hưởng đến hoạt Ä‘á»™ng của tá»­ cung, gây suy yếu mô tá»­ cung dẫn đến sảy thai sá»›m. Đặc biệt, trong trường hợp xấu phải cắt bỏ hoàn toàn tá»­ cung thì người phụ nữ sẽ không còn khả năng mang thai trong tÆ°Æ¡ng lai.

Tuy nhiên, bệnh nhân cÅ©ng không nên quá tuyệt vọng vì vá»›i sá»± phát triển của y học hiện đại Ä‘ã có má»™t số phÆ°Æ¡ng phát Ä‘iều trị ung thÆ° cổ tá»­ cung bảo toàn được thiên chức làm mẹ của người phụ nữ: (H2)

 • Khoét chóp tá»­ cung(sinh thiết non):

Khoét chóp tử cung là phương pháp điều trị nhằm bảo toàn khả năng mang thai cho người bệnh.

Khoét chóp tá»­ cung là phÆ°Æ¡ng pháp Ä‘iều trị nhằm bảo toàn khả năng mang thai cho người bệnh.

Đây là phÆ°Æ¡ng pháp Ä‘iều trị cho bệnh nhân ung thÆ° cổ tá»­ cung ở giai Ä‘oạn đầu. Sau khi loại bỏ khối u bằng phÆ°Æ¡ng pháp này, bệnh nhân sẽ được lấy mẫu sinh thiết phần còn lại để xét nghiệm. Nếu kết quả cho thấy không còn tế bào ung thÆ° thì bệnh nhân vẫn có thể sinh con bình thường.

 • Cắt bỏ cổ tá»­ cung:

Là phÆ°Æ¡ng pháp loại bỏ hoàn toàn cổ tá»­ cung và phần trên âm đạo bị bệnh. Sau khi cắt bỏ hoàn toàn cổ tá»­ cung, người mẹ hoàn toàn sinh con khỏe mạnh bằng phÆ°Æ¡ng pháp mổ lấy thai.

4 phÆ°Æ¡ng pháp phòng ngừa ung thÆ° cổ tá»­ cung

 • Không qua hệ tình dục sá»›m:

Ở lứa tuổi vị thành niên, chức năng của cÆ¡ quan sinh dục chÆ°a hoàn toàn hoàn thiện. Vì vậy, các bạn gái dá»… bị virus HPV tấn công, tăng nguy cÆ¡ mắc bệnh ung thÆ° cổ tá»­ cung.

 • Tiêm vaccin HPV:

Vaccin HPV thường được tiêm cho phụ nữ trong Ä‘á»™ tuổi từ 9 – 26 tuổi. Nó chỉ có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thÆ° cổ tá»­ cung chứ không có tác dụng Ä‘iều trị.

Vaccin HPV hiệu quả nhất khi được tiêm trước lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Vaccin HPV hiệu quả nhất khi được tiêm trÆ°á»›c lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Vaccin HPV phát huy hiệu quả tốt nhất khi được tiêm trÆ°á»›c lần quan hệ tình dục đầu tiên. Tuy nhiên phụ nữ sau khi qua hệ tình dục cÅ©ng có thể tiêm vaccin HPV để phòng bệnh nhÆ°ng hiệu quả giảm Ä‘i Ä‘áng kể.

 • Xây dá»±ng lối sống lành mạnh:

Giữ tinh thần sảng khoái, vui vẻ, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng, giúp cÆ¡ thể chống lại sá»± tấn công của virus HPV.

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khô ráo, đặc biệt là trong chu kì kinh nguyệt, trÆ°á»›c và sau khi quan hệ tình dục.

Hạn chế sá»­ dụng thuốc tránh thai, nhất là thuốc tránh thai khẩn cấp vì các tác dụng phụ của nó gia tăng nguy cÆ¡ mắc bệnh.

Không sá»­ dụng thuốc lá, hạn chế chất kích thích nhÆ° rượu, bia, cà phê,…

 • Cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho cÆ¡ thể:

Bạn cần bổ sung cho cÆ¡ thể vitamin E, A, C và canxi để tăng sức đề kháng. Đây là những chất rất tốt trong việc chống lại oxy hóa, bảo vệ tế bào không bị tổn thÆ°Æ¡ng, giúp đẩy lùi nguy cÆ¡ mắc ung thÆ° cổ tá»­ cung.

Thực phẩm giàu chất oxy hóa phòng chống ung thư.

Thá»±c phẩm giàu chất oxy hóa phòng chống ung thÆ°.

Các thá»±c phẩm bạn nên Ä‘Æ°a vào thá»±c Ä‘Æ¡n hàng ngày để phong chống ung thÆ° hiệu quả nhÆ° chuối, nghệ, gừng, dâu tây, ngô, táo, trà xanh,…

Ung thÆ° cổ tá»­ cung ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ thiêng liêng của của người phụ nữ mà còn Ä‘e dọa trá»±c tiếp đến tính mạng của bệnh nhân. Vì vậy, hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có cho mình những cách phòng chống bệnh ung thÆ° cổ tá»­ cung cÅ©ng nhÆ° các phÆ°Æ¡ng pháp Ä‘iều trị kịp thời và Ä‘úng cách nhất.

Dao'spa mama

Giải pháp xông tắm sau sinh  phòng ngừa bệnh hậu sản

Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm
 • 1. Sản phẩm uy tín chất lượng - được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Ná»™i.
 • 2. Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn vá»›i sức khỏe người tiêu dùng.
 • 3. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bá»™ Y tế.
 • 4. Được các mẹ bầu lá»±a trọn và tin dùng trong suốt 10 năm qua.

Tin liên quan

Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
//