GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Chia sẻ của chị Lê Thị Gái (38 tuổi, Thanh Hóa)

Sinh con lần đầu vì chÆ°a có kinh nghiệm nên chị Lê Thi Gái vượt qua thời kỳ ở cữ sau sinh không mấy suôn sẻ. Có bầu tập 2, chị chủ Ä‘á»™ng tìm hiểu và sá»­ dụng các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé sau sinh để nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Liệu rằng chị có thành công hay không?

Chị em phụ nữ dù sinh thường hay sinh mổ cÅ©ng đều phải trải qua quá trình vượt cạn vất vả, hao tổn sức khỏe và tinh thần trầm trọng. Các bác sÄ© sản khoa Ä‘ã khẳng định rằng phụ nữ sau sinh tắm gá»™i không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.

Chị Gái là người Ä‘ã từng trải qua việc sinh nở nên thấu hiểu hết những vất vả, Ä‘au Ä‘á»›n và sá»± khó khăn khi ở cữ. Chị hiểu rằng, để nhanh chóng lấy lại sức khỏe và sá»± cân bằng của cÆ¡ thể nhÆ° hồi trÆ°á»›c sinh thì chị rất cần có sá»± há»— trợ từ bên ngoài. Chị Ä‘ã cẩn thận tìm hiểu và dành sá»± Æ°u tiên cho các sản phẩm có nguồn gốc tá»± nhiên, được nghiên cứu bài bản và cuối cùng chị tin dùng Dao’spa mama do các chuyên gia đầu ngành của trường Đại học Dược Hà Ná»™i nghiên cứu.

 

Chia sẻ của chị Lê Thị Gái về Dao'spa mama

 

Ngày trÆ°á»›c khi sinh bé đầu mình chÆ°a biết đến sản phẩm xông tắm sau sinh của " DAOSPA MAMA" nên việc kiêng cữ trong tháng ở cữ không được tốt và suôn sẽ . Khi ra ngoài tháng ở cá»­ cÆ¡ thể mình mệt mỏi da dẻ xanh xao vì do mình tắm sá»›m quá không kiêng cá»­ được.

CÅ©ng nhÆ° vì lần đầu nên mình chÆ°a có biết đến bí quyết gì để chăm sóc giữ gìn sức khỏe mình sau sinh tốt cả.

Cho đến khi mình biết tin mình có tin vui và chuẩn bị chào Ä‘ón bé thứ 2 ra đời. Thời gian mang bầu 9 tháng 10 ngày mình luôn đọc tìm hiểu qua các trang báo trang mạng cá»™ng đồng để tìm hiểu các sản phẩm sau sinh chăm sóc cho người mẹ khỏe mạnh.

Và mình Ä‘ã tìm thấy má»™t sản phẩm nÆ°á»›c tắm sau sinh Dao'spa mama được PGS.TS. Trần Văn Æ n nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc tắm sau sinh của người Dao đỏ.

Theo mình biết thì Dao'spa mama có tác dụng giúp cÆ¡ thể sản phụ sạch sẽ, sạch nhanh sản dịch, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, phòng các chứng bệnh hậu sản, giảm căng thẳng stress, Ä‘au mỏi và tăng cường thải Ä‘á»™c tố qua da khi tắm, giúp se khít lá»— chân lông, hạn chế các tác nhân có hại xâm nhập cÆ¡ thể.

Phụ nữ mình sau sinh thường ra rất nhiều mồ hôi và các sản dịch sau sinh khiến cÆ¡ thể khó chịu , bẩn và thấy mệt mỏi, vì thế người mẹ cần phải lau rá»­a cÆ¡ thể sạch sẽ để tránh lây vi khuẩn sang cho làn da mỏng manh của trẻ sÆ¡ sinh. Nên sá»­ dụng daospa mama để lau người sau khi sinh vừa giúp cÆ¡ thể sạch mồ hôi, sản dịch, mang lại sá»± thÆ° giãn, thoải mái, giúp cÆ¡ thể phục hồi sức khỏe sau khi sinh.

Cách sá»­ dụng cÅ©ng rất Ä‘Æ¡n giản, vừa xông cÅ©ng nhÆ° tắm gá»™i được nhÆ° bình thường. Quan trọng nhất là sau khi tắm không được tráng lại nÆ°á»›c bình thường. Mình Ä‘ã quyết định tập 2 sinh bé sẽ mang theo bên mình sản phẩm xông tắm dao’spa mama .

Và Ä‘ây là tròn 1 tháng ở cữ của mình tập 2 Ä‘ã rất thành công. Mình thấy sản phẩm xông tắm  dao’spa mama rất  tốt là sản phẩm tuyệt vời rất cần thiết cho các chị em phụ nữ sản phụ sau sinh.

Mình khuyên các mẹ chuẩn bị làm mẹ hãy chọn cho mjnh sản phẩm xông tắm DAO'SPA MAMA trong hành trình sau sinh và ở cá»­ tốt đẹp.

Mình Ä‘ã sinh con và chăm sóc cÆ¡ thể sau sinh tháng ở cữ thành công . Chúc các bạn thành công nhÆ° mình nhé.

Sau 3 lần xông tắm vá»›i Dao’spa mama, chị Gái Ä‘ã cảm thấy cÆ¡ thể thoải mái, thÆ¡m mát, mọi Ä‘au nhức, mệt mỏi dường nhÆ° Ä‘ã biến mất. CÅ©ng nhờ Dao’spa mama mà khi Ä‘ón bé thứ hai chào đời, chị có đủ sức khỏe để chăm sóc tốt nhất cho bé.

Công ty TNHH Dược Khoa Xanh tá»± hào mang đến cho mẹ sá»± trải nghiệm trá»±c tiếp bài thuốc tắm của người Dao đỏ trên vùng núi Tả Phìn- Sa Pa nổi tiếng. Sản phẩm được bá»™ môn Thá»±c Vật trường Đại Học Dược Hà Ná»™i nghiên cứu và phát triển từ rất nhiều loại dược liệu quý nhÆ°: màng tang, liên đằng hoa nhỏ, chùa dù, dịch chiết cÆ¡m cháy, hoa ông lão…được thu hái tại Tả Phìn, Sapa.

Sản phụ sau sinh xông tắm vá»›i Dao’spa mama giúp cÆ¡ thể sạch sẽ, sạch nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe sau sinh, phòng các chứng bệnh hậu sản, giảm căng thẳng stress, Ä‘au mỏi và tăng cường thải Ä‘á»™c tố qua da.

Vá»›i Dao’spa mama, 2h sau sinh mẹ Ä‘ã có thể lau người, 3 ngày đối vá»›i sinh thường, 7 ngày đối vá»›i sinh mổ là có thể tắm gá»™i được rồi. Việc kiêng tắm gá»™i quá lâu nhÆ° trÆ°á»›c Ä‘ây Ä‘ã không còn cần thiết nữa.

Để vượt qua thời kỳ ở cữ suôn sẻ nhÆ° chị Gái, các chị em nên đặt mua và sá»­ dụng Dao’spa mama bằng cách liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC KHOA XANH

Địa chỉ: Số 11 dãy A7 khu Ä‘ô thị Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà TrÆ°ng, Hà Ná»™i.

Hotline:  0982.636.036 / 0911.636.036

Fanpage chính thức của sản phẩm: https://www.facebook.com/thuoctamdaospa/

Dao'spa mama

Giải pháp xông tắm sau sinh  phòng ngừa bệnh hậu sản

Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm
  • 1. Sản phẩm uy tín chất lượng - được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Ná»™i.
  • 2. Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn vá»›i sức khỏe người tiêu dùng.
  • 3. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bá»™ Y tế.
  • 4. Được các mẹ bầu lá»±a trọn và tin dùng trong suốt 10 năm qua.
Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
//