GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Chia sẻ của Chị Đinh Trang (Tây Hồ, Hà Nội)

Xin chào,mình tên là Trang, hiện tại mình đang là nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Hiện tại mình đã sinh được 2 bé rồi. Với hai lần mang thai và sinh nở, mỗi lần sau sinh là một thời gian khó khăn đối với mình....

“Xin chào,mình tên là Trang, hiện tại mình đang là nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Hiện tại mình đã sinh được 2 bé rồi. Với hai lần mang thai và sinh nở, mỗi lần sau sinh là một thời gian khó khăn đối với mình. Thời gian đầu về nhà mình cảm thấy cơ thể rất là mệt mỏi và khó chịu, đặc biệt đau người toàn thân. Một điều nữa là khi sinh về do cơ thể còn yếu nên không được tắm thường xuyên trong thời gian kiêng cữ, mồ hôi cơ thể và bui bẩn bám lại từ khi mới sinh khiến mình cảm thấy ngứa ngáy khó chịu.

Sau đó thì mình có được chi em công ty giới thiệu cho sản phẩm Dao’spa mama để xông tắm. Cảm nhận sau khi sử dụng một liệu trình sản phẩm mình cảm thấy cơ thể thay đổi rõ rệt. Khi xông tắm, mồ hôi ra nhiều hơn và rửa trôi các chất bẩn trên da, mình cảm thấy cơ thể thoáng mát và dễ chịu, không còn cảm giác bí bách, nhơm nhớp mồ hôi trên da.

Không những vậy, các cơn đau mỏi lưng, chân tay giảm hẳn ngay từ lần xông thứ 3, cơ thể nhẹ nhõm và khỏe mạnh hơn hẳn. Mình cảm giác sức khỏe phục hồi rất nhanh,  không còn những cơn đau đầu stress và mình ngủ ngon và sâu hơn. Mình cảm thấy thật hạnh phúc vì biết đến Dao’spa mama, mình sẽ giới thiệu thêm đến với các chị em khác về sản phẩm tuyệt vời này. Cảm ơn Dao’spa mama”

 

Dao'spa mama

Giải pháp xông tắm sau sinh  phòng ngừa bệnh hậu sản

Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm
  • 1. Sản phẩm uy tín chất lượng - được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Nội.
  • 2. Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
  • 3. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
  • 4. Được các mẹ bầu lựa trọn và tin dùng trong suốt 10 năm qua.
Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
Chất lượng, chính hãng 100% Chất lượng, chính hãng 100%
Tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc Tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình
Luôn có nhiều chương trình Luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng
Mua từ 2 hộp sẽ được Mua từ 2 hộp sẽ được miễn phí ship toàn quốc
//