GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Cảm nhận khách hàng

Sau sinh mổ, mẹ làm gì để hồi phục sức khỏe nhanh chóng?

Làm mẹ - Một chức vụ thiêng liêng và cao cả. Nhưng để có thể trở thành chức vụ đấy thì người phụ nữ phải trải qua một thời gian rất gian nan và vất vả. Đó chính là gian đoạn sau khi sinh, sinh thường đã quá vất vả thế thì sinh mổ còn vất vả đến nhường nào ?

Chia sẻ của chị Lê Thị Gái (38 tuổi, Thanh Hóa)

Sinh con lần đầu vì chưa có kinh nghiệm nên chị Lê Thi Gái vượt qua thời kỳ ở cữ sau sinh không mấy suôn sẻ. Có bầu tập 2, chị chủ động tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé sau sinh để nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Liệu rằng chị có thành công hay không?

Chia sẻ về khoảng thời gian trầm cảm sau sinh của Diễn Viên Lan Phương

Các chị em phụ nữ "Hãy biết yêu thương mình" đặc biệt trong giai đoan sau sinh và nhớ rằng, sử dụng Dao'spa mama từ ngay sau khi sinh để giúp cơ thể khỏe mạnh, phục hồi tốt nhất các mẹ nhé

Sau sinh mổ, mẹ làm gì để hồi phục sức khỏe nhanh chóng?

​Không cần kiêng tắm gội đến gần 1 tháng sau sinh mẹ bầu đã có thể tắm gội và sinh hoạt bình thường mà không phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe sau sinh.

Bí quyết phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng của MC Cẩm Loan

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của mẹ bỉm sữa Cẩm Loan bí quyết nào giúp cải thiện và nâng cao sức đề kháng của cơ thể sau khi sinh. 

Mẹ bầu chia sẻ phương pháp chăm sau sinh mổ giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng

Qúa trình phục sức khỏe của mẹ sinh mổ chậm hơn so với sinh thường. Vì vậy, nếu mẹ sử dụng phương pháp sinh mổ thì cần phải chú ý về cách chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi, để mau hồi phục sức lực, hồi phục sức khỏe, sữa nhanh về cho bé.

Mẹ bỉm sữa chia sẻ phương pháp phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng

Chăm sóc sức khỏe sau sinh vốn là một vấn đề được nhiều chị em quan tâm và lo lắng. Cơ thể chưa hồi phục cộng với các vấn đề bệnh hậu sản khiến cuộc sống inh hoạt hàng ngày bị thay đổi và gặp nhiều khó khăn. Hãy cùng lắng nghe kinh nghiệm sinh nở của chị Lan Anh đến từ Hà Nội nhé.

Chia sẻ của chị Dung Nguyễn (29 tuổi, Tỉnh Nghệ An)

Sau khi sinh xong đứa đầu tiên thật sự mình cảm thấy đầu óc lúc nào cũng căng thẳng, chân tay thì tê cứng, đặc biệt vết đau sau khi mổ khiến mình không làm được gì và chỉ muốn nằm lì một chỗ....

Chất lượng, chính hãng 100% Chất lượng, chính hãng 100%
Tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc Tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình
Luôn có nhiều chương trình Luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng
Mua từ 2 hộp sẽ được Mua từ 2 hộp sẽ được miễn phí ship toàn quốc
//