GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Cảm nhận khách hàng

Sau sinh mổ, mẹ làm gì để hồi phục sức khỏe nhanh chóng?

Làm mẹ - Má»™t chức vụ thiêng liêng và cao cả. NhÆ°ng để có thể trở thành chức vụ đấy thì người phụ nữ phải trải qua má»™t thời gian rất gian nan và vất vả. Đó chính là gian Ä‘oạn sau khi sinh, sinh thường Ä‘ã quá vất vả thế thì sinh mổ còn vất vả đến nhường nào ?

Chia sẻ của chị Lê Thị Gái (38 tuổi, Thanh Hóa)

Sinh con lần đầu vì chÆ°a có kinh nghiệm nên chị Lê Thi Gái vượt qua thời kỳ ở cữ sau sinh không mấy suôn sẻ. Có bầu tập 2, chị chủ Ä‘á»™ng tìm hiểu và sá»­ dụng các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé sau sinh để nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Liệu rằng chị có thành công hay không?

Chia sẻ về khoảng thời gian trầm cảm sau sinh của Diễn Viên Lan Phương

Các chị em phụ nữ "Hãy biết yêu thÆ°Æ¡ng mình" đặc biệt trong giai Ä‘oan sau sinh và nhá»› rằng, sá»­ dụng Dao'spa mama từ ngay sau khi sinh để giúp cÆ¡ thể khỏe mạnh, phục hồi tốt nhất các mẹ nhé

Sau sinh mổ, mẹ làm gì để hồi phục sức khỏe nhanh chóng?

​Không cần kiêng tắm gá»™i đến gần 1 tháng sau sinh mẹ bầu Ä‘ã có thể tắm gá»™i và sinh hoạt bình thường mà không phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe sau sinh.

Bí quyết phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng của MC Cẩm Loan

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của mẹ bỉm sữa Cẩm Loan bí quyết nào giúp cải thiện và nâng cao sức đề kháng của cÆ¡ thể sau khi sinh. 

Mẹ bầu chia sẻ phương pháp chăm sau sinh mổ giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng

Qúa trình phục sức khỏe của mẹ sinh mổ chậm hÆ¡n so vá»›i sinh thường. Vì vậy, nếu mẹ sá»­ dụng phÆ°Æ¡ng pháp sinh mổ thì cần phải chú ý về cách chăm sóc sức khỏe, chế Ä‘á»™ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngÆ¡i, để mau hồi phục sức lá»±c, hồi phục sức khỏe, sữa nhanh về cho bé.

Mẹ bỉm sữa chia sẻ phương pháp phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng

Chăm sóc sức khỏe sau sinh vốn là má»™t vấn đề được nhiều chị em quan tâm và lo lắng. CÆ¡ thể chÆ°a hồi phục cá»™ng vá»›i các vấn đề bệnh hậu sản khiến cuá»™c sống inh hoạt hàng ngày bị thay đổi và gặp nhiều khó khăn. Hãy cùng lắng nghe kinh nghiệm sinh nở của chị Lan Anh đến từ Hà Ná»™i nhé.

Chia sẻ của chị Dung Nguyễn (29 tuổi, Tỉnh Nghệ An)

Sau khi sinh xong đứa đầu tiên thật sá»± mình cảm thấy đầu óc lúc nào cÅ©ng căng thẳng, chân tay thì tê cứng, đặc biệt vết Ä‘au sau khi mổ khiến mình không làm được gì và chỉ muốn nằm lì má»™t chá»—....

//