GIẢI PHÁP XÔNG TẮM SAU SINH PHÒNG CHỐNG HẬU SẢN
0982.636.036 0911.636.036

Bài thuốc tắm bí truyền của người Dao đỏ - Sapa

Người Dao Đỏ tại vùng núi Tả Phìn - Sapa từ xa xÆ°a Ä‘ã nắm giữ nhiều phÆ°Æ¡ng thuốc bí truyền khác có tác dụng chữa bệnh hiệu quả, bồi bổ, nâng cao sức khỏe…trong Ä‘ó có bài thuốc tắm bí truyền giúp phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh.

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

 1. 1.​Lá tắm người dao đỏ có những dạng nào?
 2. 2.Nguyên liệu thu hái từ chính vùng nguyên sinh tại bản Tả phìn Sapa
 3. 3.CÆ¡ chế tác dụng của bài thuốc tắm người Dao đỏ - Dao’spa mama
 4. 4.Lợi ích khi sá»­ dụng Dao’spa mama
 5. 5.Địa Ä‘iểm bán Thuốc tắm người Dao đỏ chất lượng?
Người Dao Đỏ tại bản Tả phìn, Sapa sống trên đỉnh núi cao quanh năm mây phủ, thời tiết mát mẻ, thậm chí mùa Ä‘ông còn có tuyết rÆ¡i. NÆ¡i Ä‘ây có nhiều loại thảo dược quý sinh trưởng và phát triển. Vì sinh sống bên rừng thảo dược, người Dao Đỏ ở Tả phìn – Sapa Ä‘ã nắm giữ nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả, đặc biệt là thuốc chữa các bệnh về gan, dạ dày, phục hồi sức khỏe,
lá tắm người dao đỏ

Người Dao đỏ Ä‘i thu hái cây thuốc tắm

Bài thuốc tắm này phải sá»­ dụng nhiều lọai thảo dược. Thường má»™t lần tắm ít cÅ©ng phải hÆ¡n 30 loại, còn nhiều phải hÆ¡n 120 loại thảo dược. Tùy từng loại thảo dược mà cách chế biến khác nhau. Có loại được phÆ¡i hoặc sao khô, có loại phải để tÆ°Æ¡i nguyên.

lá tăng người dao đỏ
Cụ Pàn Sá»­ Mẩy 78 tuổi, người Dao đỏ (xã Tả Phìn, huyện Sa Pa) Ä‘ang chặt cây Đìa giản để làm thuốc tắm

Lá tắm của người Dao đỏ có những tác dụng gì:

 • Có tác dụng đặc biệt tốt vá»›i phụ nữ sau sinh, giúp cÆ¡ thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh, phục hồi vóc dánh và làn da khỏe đẹp, đồng thời phòng chống các bệnh hậu sản sau sinh,
 • Tăng cường tác dụng dưỡng da, giúp có má»™t làn da săn chắc, hồng hào và khỏe mạnh.
 • Thông qua xông tắm bằng nÆ°á»›c ấm, cÆ¡ thể sẽ tăng cường lÆ°u thông máu, từ Ä‘ó giúp xả stress, cÆ¡ thể sảng khoái hÆ¡n, giảm mệt mỏi và có giấc ngủ sâu hÆ¡n.
 • Giảm Ä‘au nhức cÆ¡ xÆ°Æ¡ng, có tác dụng tốt vá»›i các bệnh nhân có tiền sá»­ bị các bệnh Ä‘au nhức xÆ°Æ¡ng khá»›p Ä‘au thần kinh tọa.

Đối tượng sá»­ dụng bài thuốc tắm Người Dao Đỏ

 • Sá»­ dụng lá tắm ngay sau sinh giúp khí huyết lÆ°u thông, Ä‘ào thải huyết ứ trệ, nâng cao sức đề kháng, phục hồi sức khỏe nhan, phòng ngừa sản hậu hiệu quả.
 • Người Ä‘au nhức xÆ°Æ¡ng khá»›p, chân tay tê mỏi, mồ hôi chân tay ra nhiều, hôi chân.
 • Người làm việc trong môi trường áp lá»±c, căng thẳng muốn giảm stress, mệt mỏi
 • Người bị mụn nhọt mẩn ngứa, sá»­ dụng thường xuyên giúp da sáng đẹp, mềm mại tá»± nhiên. 

​Lá tắm người dao đỏ có những dạng nào?

 • Dạng túi lá: Gồm các vị lá thuốc được thu hái, sÆ¡ chế, sau Ä‘ó phÆ¡i khô hoặc sấy và Ä‘óng gói.
 • Dạng cao lỏng- Dao'spa mama: Các vị thuốc được thu hái, sau Ä‘ó được Ä‘Æ°a vào Ä‘ây chuyền để chiết thành dạng cao lỏng và Ä‘óng chai. Sản phẩm hoàn thiện được Ä‘óng gói và chuyển đến người tiêu dùng.

Dao’spamama là sản phẩm chuẩn xịn từ bài thuốc tắm người Dao đỏ

Dao’spa mama Ä‘ược PGS.TS. Trần Văn Æ n - Trưởng Bá»™ môn Thá»±c Vật trường đại học Dược Hà Ná»™i, Trường đại học Nông nghiệp Hà Ná»™i, Trung tâm CREDEP và QÅ©y Rockefeller tiến hành nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc tắm sau sinh của người Dao đỏ tại vùng núi Tả Phìn - Sapa từ năm 2002.

Dao’spa mama Ä‘ược PGS.TS. Trần Văn Æ n nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc tắm người Dao đỏ 

tìm hiểu thêm

Dao’spa mama được nhà nÆ°á»›c công nhận đề tài nghiên cứu cấp quốc gia số 18/2008 vá»›i các tác dụng nhÆ°: Tăng cường sinh lá»±c, phục hồi sức khỏe sau sinh, phòng chống các chứng bệnh hậu sản, giúp giảm Ä‘au mỏi, căng thẳng, sạch nhanh sản dịch sau sinh....

Nguyên liệu thu hái từ chính vùng nguyên sinh tại bản Tả phìn Sapa

Tất cả các cây thuốc làm nguyên liệu cho sản phẩm Dao’spa mama đều được người dân bản địa thu trá»±c tiếp tại vùng núi Tả phìn của Sapa – NÆ¡i sinh ra bài thuốc tắm sau sinh Dao’spa mama. Đảm bảo giữ nguyên tác dụng nhÆ° bài thuốc gốc.

lá tắm người dao đỏ

Dao’spa mama được chính người dân Dao đỏ thu hái tại Sapa

Các cây thuốc sau khi thu hái được rá»­a sạch, thái nhỏ, cho vào nồi chiết tạo thành dạng cao lỏng, sau Ä‘ó được Công ty Cổ phần Dược Khoa loại bỏ các tạp chất và bổ sung má»™t số tinh dầu để tăng tác dụng. TrÆ°á»›c khi xuất ra thị trường, Dao’spa mama sẽ được kiểm nghiệm để sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả đến tay người tiêu dùng.

giấy kiểm nghiệm Dao'spa mama

Sản phẩm đạt giấy chứng nhận của Bộ y tế

CÆ¡ chế tác dụng của bài thuốc tắm người Dao đỏ - Dao’spa mama

Dao’spa mama bảo vệ toàn diện mẹ bầu sau sinh thông qua 3 cÆ¡ chế tác dụng: HÆ°Æ¡ng trị liệu, thủy trị liệu và Dược lý trị liệu.

 • Aromatherapy (HÆ°Æ¡ng trị liệu): Công thức tinh dầu đặc biệt được thiết kế vá»›i 3 tầng hÆ°Æ¡ng giải phóng dần dần trÆ°á»›c, trong và lÆ°u trên da sau khi tắm. Giúp cÆ¡ thể thÆ° giãn, giảm căng thẳng, giảm stress, giúp giải phóng tận cùng các chất thải, chất Ä‘á»™c qua da.
 • Hydrotherapy (Thủy trị liệu): Nhiệt Ä‘á»™ nÆ°á»›c đủ nóng giúp lá»— chân lông giãn nở thải Ä‘á»™c, tăng tuần hoàn dÆ°á»›i da, tạo Ä‘iều kiện tối Æ°u để dược chất và tinh dầu thấm nhanh qua da vào cÆ¡ thể và phát huy tác dụng
 • Pharmacotherapy (Dược lý trị liệu): Dao’spa mama sá»­ dụng công thức Ä‘ã được các nhà khoa học trường Đại học Dược Hà Ná»™i sàng lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng. Theo đề tài nghiên cứu, Dao'spa mama giúp làm giảm các cÆ¡n Ä‘au nhức, hôc trợ hoạt Ä‘á»™ng tim mạch, phục hồi sức khỏe, Ä‘iều hòa trao đổi chất và tăng cường sinh lá»±c.

Lợi ích khi sá»­ dụng Dao’spa mama

Sá»­ sụng Bài thuốc tắm người Dao đỏ - Dao’spa mama mang lại nhiều lợi ích nhÆ°:

 • Làm sạch, làm thÆ¡m, bảo vệ da
 • Góp phần giúp thÆ° giãn cÆ¡ thể
   

sản phẩm Dao'spa mama

Dao’spa mama là lá»±a chọn an toàn và tối Æ°u cho mẹ sau khi sinh

đặt hàng ngày Dao'spa mama

 

SO SÁNH DAO'SPA MAMA SO VỚI DẠNG TÚI LÁ TRUYỀN THỐNG:

Về thành phần: 

- Dao'spa mama: tất cả các nguyên liệu được thu hái bởi người Dao tại bản Tà Phìn, Sa Pa - nÆ¡i sinh ra bài thuốc của người Dao. Các vị thuốc được sÆ¡ chế, làm sạch và trá»™n Ä‘úng theo tỉ lệ để đảm bảo Ä‘úng theo tác dụng của bài thuốc. Quy trình sản xuất hiện đại, loại bỏ được các loại chất, nhá»±a cây và lông lá có thể gây dị ứng cho da. 

- Lá thuốc truyền thống: Chỉ qua sÆ¡ chế thô sÆ¡ nên vẫn có nhiều chất bẩn dính trên lá cây, nhá»±a và lông có thể gây dị ứng khi sá»­ dụng. Nếu mua phải các loại lá thuốc kèm chất lượng có chứa các chất bảo quản có thể gây hại cho sức khỏe về lâu dài.

Về tác dụng: 

- Dao'spa mama được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học trường Đại học Dược Hà Ná»™i, sản phẩm được thá»­ nghiệm lâm sàng Ä‘ể chứng minh tác dụng dược lý. Dao'spa mama được đạt tiêu chuẩn của bá»™ Y tế.

- Lá tắm truyền thống: Hầu hết tác dụng chỉ được ghi chép lại theo kinh nghiệm, không được nghiên cứu bài bản nên công dụng của bài thuốc có thể bị sai khác vì có quá nhiều loại lá thuốc trên thị trường.

Về tinh chế và bảo quản:

- Dao'spa mama được sản xuất theo quy trình hiện đại. Dịch chiết được bổ sung thêm tinh dầu để tăng tác dụng, trÆ°á»›c khi đến tay người tiêu dùng thì mọi lô sản phẩm đều dược kiểm định theo tiêu chuẩn cÆ¡ sở. Hạn sá»­ dụng lên tá»›i 2 năm.

- Lá tắm thường: trong quá trình sÆ¡ chế bằng việc phÆ¡i hoặc sấy khô, má»™t phần tinh chất trong dược liệu bị bốc hÆ¡i Ä‘i mất. Lá cây sấy khô rất dá»… bị nấm mốc trong thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam. 

Về tính tiện lợi:

Dao'spa mama là dạng cao lỏng, khi dùng rất tiện lợi không phải Ä‘un nấu lỉnh kỉnh.

Lá tắm thường: phải rá»­a sạch, Ä‘un nấu lỉnh kỉnh mất thời gian và công sức.

HƯỚNG DẪN XÔNG TẮM BẰNG DAO'SPA MAMA

✔ Chuẩn bị má»™t chậu nhỏ chứa khoảng 5-10 lít nÆ°á»›c sôi (Ä‘un nÆ°á»›c hoặc có thể dùng nÆ°á»›c trong bình nóng lạnh ở nhiệt Ä‘á»™ cao nhất để xông hÆ¡).
 

Bước 1: Xông tắm sau sinh với Dao'spa Mama


✔ Sau Ä‘ó lấy 1 lọ Dao’spa Mama lắc đều cho vào chậu, trùm chăn mỏng kín để xông hÆ¡i kÄ© trong 5 – 10 phút cho ra mồ hôi toàn thân.
 

Bước 2: Xông tắm sau sinh với Dao'spa mama
 

✔ Sau khi xông xong, pha loãng chậu nÆ°á»›c xông vá»›i nÆ°á»›c ra khoảng 20 lít nÆ°á»›c (vá»›i nhiệt Ä‘á»™ nóng vừa phải), sau Ä‘ó choàng khăn tắm quanh người, kỳ cọ cÆ¡ thể để sau Ä‘ó dá»™i nÆ°á»›c tắm từ từ để thấm đều vào khăn (ngoài ra nÆ°á»›c xông pha loãng có thể dùng để gá»™i đầu luôn).
 

            BÆ°á»›c 3: Xông tắm sau sinh vá»›i Dao'spa Mama


✔ Sau khi tắm gá»™i bằng Dao'spa mama xong, chỉ cần lấy khăn lau khô người, lÆ°u ý: tuyệt đối không tắm lại bằng nÆ°á»›c thường nhÆ° vậy sẽ làm giảm tác dụng của sản phẩm, cÅ©ng nhÆ° giảm mùi hÆ°Æ¡ng lÆ°u trên cÆ¡ thể.
 

dao'spa mama
 

✔ Nên áp dụng cách xông hÆ¡ tắm gá»™i bằng Dao'spa mama sau khi sinh 3 ngày nếu sinh thường, còn nếu sinh mổ thì áp dụng sau 7 ngày (khi vết mổ Ä‘ã khô). Xông tắm ngày 1 lần, liệu trình khuyến cáo tối thiểu là 6 lần xông tắm trong 6 ngày liên tiếp hoặc cách 1 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

đặt hàng ngày Dao'spa mama

 

LÆ°u ý:

Người say rượu, bia không nên sá»­ dụng.

Phụ nữ có thai hoặc Ä‘ang kỳ kinh nguyệt.

Người huyết áp quá thấp hoặc quá cao chỉ nên xông khoảng ½ chai.

Nếu Ä‘ang tắm thấy mất thăng bằng, buồn ngủ... thì nên ngừng tắm, nghỉ ngÆ¡i 15- 20 phút thì cÆ¡ thể sẽ chở lại bình thường.

Sau bao năm chỉ lÆ°u truyền trong cá»™ng đồng trên những ngọn núi cao, bài thuốc tắm người Dao đỏ - Dao’spa giờ Ä‘ã trở thành má»™t sản phẩm vừa quý, vừa lạ, vừa giàu bản sắc văn hoá Ä‘á»™c Ä‘áo của người Dân tá»™c Dao đỏ.

Địa Ä‘iểm bán Thuốc tắm người Dao đỏ chất lượng?

Chi nhánh Sapa: CÔNG TY Cá»” PHẦN KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM BẢN ĐỊA SAPA- Sapanapro

Địa chỉ: Bản Tả Phìn, Sapa, Lào Cai.

Chi nhánh Hà Ná»™i: CÔNG TY TNHH DƯỢC KHOA XANH

Địa chỉ: Số 11 dãy A7 khu Ä‘ô thị Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà TrÆ°ng, Hà Ná»™i.

TÆ° vấn khách hàng: 0982.636.036.       Máy bàn: 04.3632.1632

Fanpage: Dao’spa mama

Website: duockhoaxanh.com

Dao'spa mama

Giải pháp xông tắm sau sinh  phòng ngừa bệnh hậu sản

Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm
 • 1. Sản phẩm uy tín chất lượng - được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Ná»™i.
 • 2. Nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn vá»›i sức khỏe người tiêu dùng.
 • 3. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bá»™ Y tế.
 • 4. Được các mẹ bầu lá»±a trọn và tin dùng trong suốt 10 năm qua.

Tin liên quan

Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
//